Thầy Trần Bình Phục được đề cử là “Người truyền lửa” của VTV6

14:27 ngày 20/04/2017

(PL&XH) - Ngày 23/4, VTV6 sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát sóng VTV6.

Lễ kỷ niệm 10 năm phát sóng VTV6 sẽ được tổ chức với 3 hoạt động chính, có sự tham gia của đông đảo khán giả. Thứ nhất là Event show “Bữa trưa vui vẻ” (Truyền hình trực tiếp) vào ngày 23/4 với sự tham gia của một ngôi sao nổi tiếng. Thứ 2 là Gala show “VTV6 – 10 năm truyền lửa” (Phát sóng ngày 29/04). Thứ 3 là Hội trại ngoài trời: Triển lãm của VTV6 và đối tác tại khu vực Sân khấu ngoài trời Đài THVN với nhiều phần quà cho khán giả tham quan (mở cửa tự do).

Đặc biệt, Gala show “VTV6 – 10 năm truyền lửa” sẽ là chương trình tôn vinh 10 gương mặt tiêu biểu trên 10 lĩnh vực - những người đại diện cho tinh thần của VTV6 và các chương trình VTV6 trong 10 năm qua.

Các nhân vật đại diện được đề cử dựa trên 10 lĩnh vực tương ứng với 10 hạng mục giải thưởng. Cụ thể bao gồm: Văn hóa giải trí, Thể thao, Y tế, Hoạt động cộng đồng, Giáo dục, An ninh quốc phòng, Khởi nghiệp - công nghệ, Kinh tế, Tài năng trẻ, Nghị lực sống.

nh vtv6
Các đại diện "truyền lửa" nằm trong 10 đề cử thuộc 10 lĩnh vực khác nhau

Đặc biệt, danh sách đề cử còn có sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật trong Top 5 nhân vật truyền cảm hứng Wechoice Awards 2016 như thầy Trần Bình Phục (Hạng mục An Ninh Quốc Phòng), VĐV Hoàng Xuân Vinh (Hạng mục Thể thao).

thầy trần bình phục
Thầy Trần Bình Phục là nhân vật truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ bởi tấm lòng nhân hậu với học trò

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành