Thí sinh Vietnam’s Next Top Model ném đồ vào mặt nhau

15:13 ngày 14/07/2017

(PL&XH) - Tập 4 Vietnam’s Next Top Model Viet hé lộ những màn cãi vã gay cấn của thí sinh khi Thùy Dương sẵn sàng ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp.

Ở phần cuối của tập 3, những hình ảnh về cuộc họp đầu tiên dưới sự chỉ đạo của thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp đã được hé lộ. Theo đó, Nguyễn Hợp đã cho team Sang 3 tiếng đồng hồ để thu dọn đồ ra khỏi phòng thủ lĩnh để bàn giao lại cho cô. Thế nhưng, team Sang không tuân thủ những gì thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp đã đưa ra. 3 tiếng đồng hồ đã trôi qua nhưng những thành viên team Sang vẫn ung dung nằm trong phòng và sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Chính điều đó đã làm cho Nguyễn Hợp tức giận và quyết định quăng hết đồ đạc trong phòng ra ngoài kèm câu nói thách thức: “Tôi cho các người 3 tiếng để dọn rồi đúng không? Vậy mà các người chưa dọn đúng không?”.

nh thùy dương
Mâu thuẫn giữa Nguyễn Hợp và Thùy Dương ngày càng lên cao đỉnh điểm

Ngay lập tức, thủ lĩnh nhà chung tuần trước - Thùy Dương đã đáp trả bằng việc ném đồ vào thủ lĩnh mới. Sự việc sẽ như thế nào, ai sẽ là người ra về, chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ 7 ngày 15/7/2017 trên VTV3.

 

 

 

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành