Thiên Khôi lên ngôi quán quân Vietnam Idol Kids

21:48 ngày 11/08/2017

(PL&XH) - Trong đêm gala Chung kết và trao giải Vietnam Idol Kids 2017, cậu bé đa tài 12 tuổi Thiên Khôi đã lên ngôi quán quân.

Trong đêm thi gala Chung kết và trao giải Vietnam Idol Kid, cậu bé Thiên Khôn đã có màn trình diễn xuất sắc với ca khúc nhạc Rock khiến sân khấu bùng nổ. Không chỉ hát, Thiên Khôi còn đánh đàn guitar một cách điêu luyện. Giám khảo Văn Mai Hương cho biết dù kết quả ra sao thì Thiên Khôi đã là quán quân trong lòng nữ ca sĩ. Còn giám khảo Isaac nhấn mạnh Thiên Khôi là thần đồng âm nhạc, luôn biết cách khiến mọi người chờ đợi từ tuần này qua tuần khác và không bao giờ phải thất vọng.

thiên khôi
Thiên Khôi mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai

Chung cuộc, với số lượng tin nhắn bình chọn 61%, Thiên Khôi trở thành tân quán quân của Vietnam Idol Kids. Đây hoàn toàn là kết quả xứng đáng dành cho cậu bé được ví là "tắc kè hoa" của chương trình. Không chỉ hát hay, cậu bé còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, ukulele hay trống. Ngay từ đầu chương trình, em khiến ban giám khảo và khán giả bất ngờ bởi giọng hát thiên phú, chất nghệ sĩ lãng tử, khả năng tự sáng tác và trình diễn điêu luyện. 

khôi 1
Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2

Hai bé Quốc Đạt và Thu Uyên giành giải á quân. Thu Uyên còn giành thêm 2 giải thưởng nữa là giải được bình chọn nhiều nhất trên fanpage của chương trình và giải bé ngoan do các giám khảo bình chọn.

Hồng Giang / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành