• ha noi nghiem cam lan chiem long le duong de bieu dien nghe thuat
  Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành công văn yêu cầu tăng cường quản lý nhà nước hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn Thành phố.
 • huong mua ha
  Người ta thường nhắc đến hương của mùa hạ mà chưa ai định nghĩa được chính xác. Hương mùa hạ thật đặc trưng với vị mặn mòi của sóng biển, với hương các loài hoa của mùa hè đưa theo gió, hương đất dậy lên sau mỗi trận mưa rào... Hương mùa hạ nơi đất Hà thành có một phong vị rất riêng, dẫu bạn đi xa bao lâu khi trở về cũng dễ dàng nhận ra.
 • noi dau tren ca don ghen
  Nương và con đang thiu thiu ngủ, cửa nhà trọ bật mở. Khang vội vã lách người vào rồi đóng chặt ngay cửa lại, dáng điệu sợ hãi. Nương đang ngái ngủ, hỏi: “Có việc gì vậy anh?”. Khang hốt hoảng: “Em thu xếp đồ đưa con về dưới quê ngay, vợ anh biết chuyện rồi, đang trên đường tới đây”.
 • nhung diem nhan ngoan muc cua le hoi pho hang nong
  Lễ hội “Phố hàng nóng” của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã chính thức khép lại với những dấu ấn ngoạn mục tại Hà Nội. Trong hành trình xuyên Việt, “Phố hàng nóng” đã chinh phục hơn 20.000 khán giả với những trải nghiệm khó quên, tạo nên một sân chơi chưa từng có cho giới trẻ.  
 • mua gat
  Đi trên con đường làng nhỏ hẹp, quanh co vào những ngày tháng 5, tháng 6 nắng như đổ lửa, mồ hôi lấm tấm trên mặt, rát đôi bàn chân nhưng lại dịu đi đáng kể khi ta có thể hít hà thoang thoảng mùi thơm của lúa mới hai bên cánh đồng….
 • long bao dung
  Ngày mai, chồng cũ của chị lấy vợ mới. Anh chị chia tay đã lâu, nhưng sao tránh khỏi đôi chút bùi ngùi, xót xa vào giây phút này. Chị ngồi viết cho con trai những dòng tâm sự đầy bao dung với người cũ, với cuộc đời.
 • phuong phuc la ky cuoi bao ve an ninh trat tu giu gin ky cuong phap luat va thuc hien nghia vu cong dan
  Đó là một trong những nội dung được quy định tại bản Quy ước xây dựng tổ dân phố văn hóa của Tổ dân phố số 11, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.  
 • nang tho mua sau do
  Mỗi mùa qua đi ở Hà Nội đều có một nét đẹp riêng, nếu như thu Hà Nội đẹp lãng đãng, ngất ngây với hương cốm đầy mê hoặc, nồng nàn hương hoa sữa và hương sen còn sót lại, đường ngập lá vàng rơi, mùa đông trời bừng sáng, tinh khôi với cúc họa mi, rực rỡ màu hoa cải thì mùa hè gây ấn tượng mạnh với tôi cũng bởi một loài cây đến thời điểm thay lá…
 • nguoi den voi nhau la boi nhan duyen
  Chị vừa đi vừa khóc, nước mắt hòa lẫn với những giọt mồ hôi mặn chát. Thế là chị mất việc. Trong đầu chị hiện lên những quẩn quanh suy tính xem từ tháng sau sẽ lấy đâu ra tiền đóng học cho con, rồi còn đủ thứ tiền…
 • gioi tre ha noi hao huc ngong cho thu thach choi hang nong ma van tuoi
  Với ý tưởng của Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Lễ hội Phố Hàng Nóng đang tao ra cơn sốt nóng nhất mùa Hè này khi sẽ tiếp tục công phá giới trẻ Hà Nội. Sự kiện hứa hẹn thu hút hàng vạn bạn trẻ và người dân Thủ đô tham gia trải nghiệm hàng trăm món ăn cay nóng và đêm nhạc với các ngôi sao giải trí hàng đầu hiện nay.
|< < 1 2 3 4 5 > >|