• gian hon vu vo
  (PL&XH) - Chị bỏ về nhà ngoại đã mấy ngày rồi, anh cũng chán chẳng buồn cơm nước, bếp lạnh lẽo, nhà vắng hiu quạnh. Các con đã lớn, anh chị đã ngấp nghé tuổi 50, cuộc sống cũng đủ đầy, vậy mà thi thoảng những cơn giận hờn vu vơ làm tổ ấm của họ xáo trộn lên vài bữa… rồi lại đâu vào đấy.
 • nho mon chao oc ngay mua
  (PL&XH) - Mưa. Những cơn mưa tầm tã không dứt khi Hà Nội vừa mới chớm bước vào tháng Ngâu. Mưa thường làm người ta nhớ những kỷ niệm xưa cũ...
 • nu dao dien ngoc duyen gianh quan quan chuong trinh kich cung bolero 2017
  Đêm chung kết xếp hạng chương trình “Kịch cùng Bolero” 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Đây là chương trình đầu tiên kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero ở Việt Nam.
 • nu cuoi cua me
  (PL&XH) - Tháng 8, Hà Nội chớm thu với bao kỷ niệm. Năm nào cũng thế, mẹ tôi và các bạn của bà luôn háo hức đón chờ tháng Tám bởi có ngày Kỷ niệm thành lập ngành Công an nhân dân.
 • choi phay co can tinh te van hoa
  (PL&XH) - Trong các mạng xã hội, có lẽ hiện nay facebook (mọi người thường gọi tắt là “phây”) là nơi có nhiều người tham gia và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới xã hội. Nhiều việc thiện nguyện đã được cộng đồng chung tay nhờ sự lan tỏa mạnh mẽ của “phây”. Thế nhưng, cũng không hiếm chuyện không vui, dở khóc dở cười trên mạng xã hội này. Vậy chơi “phây” sao cho tinh tế và ít để lại hệ lụy đang là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.
 • mua dau da xoan
  (PL&XH) - Sớm mùa hạ, đi làm trên đê, làn gió hây hẩy đưa một mùi hương nồng nồng, xa ngái từ đâu thoảng tới. Giật mình, ngó sang bên đường... chao ôi... một dải hoa màu trắng sữa bung nở lấp ló trên triền đê. À, phải rồi, đã đến mùa dâu da xoan...
 • y nghia cua tien bac
  (PL&XH) - Hà Nội ngày mưa bão, cô đứng đó, chết lặng... khi chứng kiến hai cha con một người bệnh loay hoay cất bớt đi giấy chỉ định chụp cắt lớp. Người con quay lại phòng bác sĩ để hỏi, liệu có thể để lại giấy chỉ định đó không. Bác sĩ bảo: “Nếu chỉ xét nghiệm máu và siêu âm thì cứ làm ở tỉnh, chứ mất công lên Hà Nội làm gì?”. Cơ mà... trong ví họ không có đủ tiền, nên cuối cùng hai cha con cũng chỉ đẩy 2 giấy xét nghiệm tốn ít tiền vào bàn thanh toán. Không thể giúp họ vì hoàn cảnh không cho phép, cô xoay bước, tâm trĩu nặng với câu hỏi: Ý nghĩa của đồng tiền trong cuộc sống là gì?
 • thang 7 ha noi co gi de nho
  (PL&XH) - Ai đó đã mặc định, Hà Nội đi qua mười hai mùa hoa là mười hai mùa thương nhớ. Tháng 6, mùa nở rộ của hoa sen đã qua, giờ đã sang tháng 7. Người bạn phương xa viết thư về ngơ ngẩn: “Tháng 7 Hà Nội có gì để nhớ không...”.
 • xoi sang ha noi
  (PL&XH) - Quà sáng ở Hà Nội thật đa dạng với nhiều món khác nhau, nhưng có lẽ món xôi xuất hiện suốt 4 mùa trên từng góc phố ta qua. Xôi là món ăn không quá đắt tiền, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần. Mỗi món xôi đều có hương vị, nét riêng trong ẩm thực của người Hà Nội.
 • ban
  (PL&XH) - “A lô, xuống ngay dưới nhà nhận quả mít nhá, mình vừa ở quê lên”. Sau cuộc điện thoại, cô chạy vội xuống nhà nhận quà. Đưa trái mít xong, vợ chồng anh bạn vội phóng xe đi ngay, chẳng kịp vào nhà uống nước. Mít “na”, một loại mít ngoài Bắc, trái không to nhưng múi mọng, ngọt và giòn.
|< < 21 22 23 24 25 > >|