Việt Trí MD nơi chắp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản

07:42 ngày 12/08/2017

Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD với gần 14 kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đã và đang khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong nước và phía Nhật Bản, đặc biệt là sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh.

Attachment-1(3)
Việt Trí MD liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo sang Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD được thành lập từ năm 2003 bởi những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, ban lãnh đạo trung tâm là các giáo sư, tiến sỹ được tu nghiệp tại CHLB Đức, Úc, Đài Loan, Trung Quốc.

Để mở rộng phạm vi hoạt động và cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng tại Việt Nam, từ năm 2010, Việt Trí đã liên kết và trở thành đối tác duy nhất tại miền Bắc với công ty CMI Việt Nam – đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục hàng đầu tại các nước có nền giáo dục cao như: Anh, Canada, New Zealand, Mỹ, Singapore, Úc, Thụy Sỹ, Malaysia & Thái Lan.

Được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam cùng các tổ chức Giáo dục Quốc tế công nhận, CMI có khả năng xử lý ngay tại quốc gia du học cho nhiều trường hợp khẩn cấp, hỗ trợ tốt cho mọi giai đoạn chuẩn bị, học tập và sau tốt nghiệp.

Với kinh nghiệm gần 14 năm qua trong lĩnh vực tư vấn du học, Việt Trí MD ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong nước và phía Nhật Bản, đặc biệt là sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh. Cho tới nay, Việt Trí MD đã góp sức cùng đối tác đưa hàng ngàn các em học sinh sang du học và làm việc tại Nhật Bản.

Với mục tiêu trở thành Tập Đoàn phát triển đa quốc gia, hướng tới toàn cầu, Việt Trí MD luôn đặt quan điểm “trọng con người” làm kim chỉ nam và giá trị cốt lõi của mình. Song song với đó, Việt Trí MD cũng xác định sứ mệnh của mình là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, giúp xã hội giải quyết việc làm cho người lao động thông qua chương trình hợp tác với Nhật

Attachment-1(2)
Ông Bùi Hải Tân - Tổng giám đốc Việt Trí MD cùng các du học sinh tại một buổi lễ tổng kết và chia tay đợt đầu năm 2017.

Việt Trí MD hiện là một trong số ít đơn vị có tiếng trên thị trường trong việc bồi dưỡng ngoại ngữ trước khi xuất cảnh kết hợp với việc trau dồi những kiến thức văn hóa Nhật để du học sinh không bỡ ngỡ khi sang Nhật, học kĩ năng giao tiếp ứng xử để học sinh có thêm nhiều kĩ năng bổ ích phục vụ cho việc học tập và làm việc trong tương lai.

Ông Bùi Hải Tân - Chủ tịch HĐQT Việt Trí MD chia sẻ: “Nói đến Nhật Bản là nói đến sự hội tụ tinh hoa của con người, nền văn minh của nhân loại, là minh chứng cho sự quật cường vươn lên của con người trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Nơi đây cũng là minh chứng cho sự giàu có không lệ thuộc vào tài nguyên thiên mà được tạo nên từ ý thức làm việc hăng say, nghiêm túc của con người”.

Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới - bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Là một đất nước đề cao giáo dục, Nhật Bản chính là đất nước cho những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm trải nghiệm sống nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn.

Năm 2008, Nhật Bản công bố “Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế”, một chiến dịch mang Nhật Bản đến gần hơn với sinh viên quốc tế, với kỳ vọng đón chào 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc trước năm 2020 (nghĩa là hơn 100.000 sinh viên trong vòng 5 năm tới).

Chính vì thế, bây giờ đang là thời điểm tốt nhất để du học tại Nhật Bản! Đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ bản, Nhật Bản muốn sinh viên đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình.

Attachment-1(1)
Lễ ký kết hợp tác tư vấn du học Nhật Bản và Khai trương văn phòng phía Nam của Việt Trí MD.

Với Việt Trí MD, không chỉ theo sát học sinh trong quá trình học tập tại Việt Nam trước khi sang Nhật, mà còn luôn dõi theo quá trình học tập và làm việc của học sinh sau khi đã sang Nhật.

Hơn thế nữa, sau khi học sinh học xong trở về, trung tâm luôn sẵn sàng đón nhận học sinh tham gia vào đội ngũ làm việc của Việt Trí MD, đồng thời có thể giới thiệu cho các bạn vào các công ty của Nhật Bản có vốn đầu tư tại Việt Nam làm việc.

“Du học sinh sau thời gian học tập và làm việc tại Nhật có bằng Đại học của Nhật được quốc tế công nhận, có khả năng tiếng Nhật tốt, học tập được những kinh nghiệm kĩ năng làm việc chuyên nghiệp của người Nhật, hoàn toàn có đủ khả năng xin làm việc và định cư lâu dài tại Nhật. Đối với những bạn trở về nước sẽ luôn được các doanh nghiệp của Nhật đầu tư tại Việt Nam đón nhận với mức lương hấp dẫn”, đại diện Viettri MD cho biết.

Đặc biệt, Việt Trí MD là đơn vị cung cấp chương trình học bổng toàn phần ngành điều dưỡng cho sinh viên đã tốt nghiệp ngành y, dược từ trung cấp trở lên. Hơn nữa, chương trình có sự hỗ trợ tối đa tài chính từ OceanBank, sẽ giúp du học sinh có điều kiện học tập tại Nhật Bản dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hiện Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD vẫn tiếp tục tuyển sinh du học Nhật Bản cho chương trình vừa học vừa làm hưởng lương cao với nhiều ưu đãi và học bổng, đồng thời triển khai chương trình học bổng toàn phần chuyên ngành điều dưỡng.

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD

Toà nhà 26 Ngõ 109 Đường Cầu Giấy - Hà Nội

Website: viettriduhoc.com.

 

PV

  • Từ khóa:

0 °C

Giá vàng 9999

  • Mua 36,560
  • Bán 36,620
Cập nhập lúc: 08:23 19/08/2016
tỷ giá
ngoại tệ
lịch truyền
hình
lịch phim
chiếu rạp
kết quả
xổ số
kết quả
bóng đá
điểm đặt
atm
nhận tin nhúng tin gửi bài