Đà Nẵng: Sập giàn giáo tại tòa nhà cao tầng, 4 người bị thương

08:03 ngày 12/01/2017

Các công nhân tại công trình cao 32 tầng đang đổ bê tông mái sảnh tường thì bất ngờ phần giàn giáo phía dưới đổ sập khiến 4 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 11.1, tại công trình cao tầng cao ốc đang xây dựng Luxury Apartment (thuộc quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) vừa xảy ra vụ sập giàn giáo nghiêm trọng khiến 4 người bị thương.

 Theo ông Phan Anh Sơn - đại diện tư vấn giám sát công trình cho biết, lúc 18h cùng ngày, sau khi nhân viên tiến hành đổ bê tông phần mái sảnh thì có 4 công nhân lên phía bên trên để là mặt bê tông. Trong quá trình là bê tông, một phần giàn giáo phía dưới kèm theo khoảng 3 khối bê tông cũng sập xuống.

Đà Nẵng: Sập giàn giáo tại tòa nhà cao tầng, 4 người bị thương

Hiện trường bị phong tỏa để cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân

“Khi các anh em đang làm việc thì một phần giàn giáo bắt đầu nghiêng nên mọi người chạy thoát kịp. Thời điểm trên cũng không có người làm việc tại phía dưới giàn giáo nên hạn chế thiệt hại về người" - ông Sơn cho biết.

Đà Nẵng: Sập giàn giáo tại tòa nhà cao tầng, 4 người bị thương

Rất may không có công nhân bị thương nặng trong vụ sập giàn giáo

Các nạn nhân sau đó được xác định là Hà Văn Thông (SN 1996, Tân Minh, Đà Bắc, Hòa Bình) bị gãy chân trái, Bùi Văn Công (SN 1982, Hương Sơn, Hòa Bình) bị chấn thương mạng sườn.

Riêng những người còn lại chỉ bị trầy sước nhẹ sau khi được đưa vào Bệnh viên Đa khoa Đà Năng hiện đã về nhà.

Vụ việc đang được điều tra.

H.Long / LĐO

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành