Quảng Ngãi:

Không có chuyện nạn nhân TNGT còn sống bị đưa vào nhà xác

Cập nhật: 12:11 | 06/10/2017
Chiều 5/10, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin một nữ nạn nhân bị tai nạn giao thông được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi...
khong co chuyen nan nhan tngt con song bi dua vao nha xac Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook

Liên quan tới vụ việc trên, bác sỹ Phạm Ngọc Lân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Chiều 5/10, có một người đàn ông đưa một cô gái đến bệnh viện cấp cứu rồi nhanh chóng bỏ đi. Tại đây, các bác sĩ đã cố hết sức cấp cứu cho nạn nhân trong 20 phút.

Tuy nhiên, khi đo điện tâm đồ thì chỉ thấy là một đường thẳng, tức tim nạn nhân đã ngừng đập. Sau đó, do không tìm thấy người thân của nạn nhân nên bệnh viện đã chuyển thi thể đến nhà xác lúc 14h30 và mời công an đến khám nghiệm tử thi.

Khoảng 30 phút sau, người nhà của nạn nhân tới bệnh viện. Tại nhà xác, cho rằng nạn nhân còn cựa quậy nên gia đình đẩy thi thể cô gái lại phòng cấp cứu.

Trước những yêu cầu của người nhà nạn nhân, lãnh đạo bệnh viện đã chỉ đạo các bác sỹ đo điện tâm đồ thêm một lần nữa thì cũng chỉ thấy là một đường thẳng, tất cả những yếu tố sinh tồn đều không còn.

Ngay sau đó, Công an huyện Tư Nghĩa cũng đã khám nghiệm tử thi và xác nhận nữ nạn nhân mất trên đường đến bệnh viện với đa chấn thương do vỡ lá lách, tổn thương nội tạng, não. Chiều cùng ngày, sau khi được phía bệnh viện giải thích, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà để lo hậu sự.

HP

Tổng hợp