Không để trẻ chơi ở khu vực đập tràn

Cập nhật: 23:44 | 11/10/2017
Sự việc được phát hiện vào khoảng 16g chiều 10-10, trên địa bàn huyện Chương Mỹ - Hà Nội, khiến một học sinh lớp 7 tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều ngày 10-10 sau khi đi học về, cháu T., SN 2005, trú tại xã Tân Tiến, huyện, Chương Mỹ, Hà Nội, hiện là học sinh lớp 7 trường THCS Nam Phương Tiến B cùng em trai và 1 người bạn lên khu vực đập tràn Văn Sơn. Chơi được một lúc thì người bạn đi cùng đi về trước, chỉ còn T. và em trai ở lại.

Sau đó không lâu, cháu T. bất ngờ trượt chân và ngã xuống dòng nước xoáy và bị cuốn trôi. Phát hiện sự việc, em trai của T. hô hoán và nhanh chóng chạy về nhà thông báo sự việc cho mọi người và người thân trong gia đình.

di hoc ve ra dap tran choi mot hoc sinh lop 7 bi nuoc quan troi

Cháu T. đã được đưa về gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Nhận được tin báo, quần chúng nhân dân và lực lượng chức năng đã nhanh chóng ra cứu giúp. Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết, nước xoáy và kết hợp cùng mưa lớn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 6g ngày 11-10, lực lượng tìm kiếm của địa phương đã trục vớt được thi thể nạn nhân cách hiện trường không xa.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho hay, hiện thi thể của cháu T. đã được đưa về gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Đức Hùng