• thi truong lao dong cuoi nam nhieu viec nhung khan hiem lao dong pho thong
  Còn khoảng 2 tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán 2018, nhưng hiện thị trường cung ứng hàng hóa, dịch vụ, phục vụ tết Mậu Tuất đã rất sôi động. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều lao động ở các vùng quê đã lên Hà Nội, các TP lớn khác kiếm việc làm thêm.
 • lam gi de nang cao chuoi gia tri thuc pham vung dbscl
  Ngày 12-2, tại Cần Thơ, Hội nghị Xúc tiến đầu tư nâng cao chuỗi giá trị thực phẩm vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã diễn ra với sự tham dự của 150 đại biểu các bộ, ban ngành từ địa phương đến Trung ương và các chuyên gia trong và ngoài nước.
 • kon tum nhieu san pham thuc an chan nuoi khong dat chuan
  Kết quả kiểm tra, lấy mẫu kiểm nghiệm chất lượng thức ăn chăn nuôi từ Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Kon Tum đã phát hiện một số cơ sở không đạt chỉ tiêu kiểm nghiệm.  
 • mo dot cao diem dau tranh chong buon lau hang gia dip tet nguyen dan 2018
  Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vừa ban hành Kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 • icaew blockchain co the thay the ngan hang va luat su
  Trong một báo cáo mới nhất về blockchain (sổ cái đại chúng) mang tên “Blockchain và tương lai ngành kế toán” của Viện kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) thì công nghệ này đang tạo sự thay đổi trong hoạt động nghề nghiệp ở ngành tài chính - kế toán và có thể thay thế chức năng của ngân hàng cũng như nghề luật sư.  
 • my pham mocha chat luong tao nen thuong hieu
  Trong những năm gần đây, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên mang thương hiệu Việt Nam đang được nhiều chị em trong nước tin dùng, dẫu có sự xuất hiện của các thương hiệu mỹ phẩm hóa học cao cấp hay hàng nhập khẩu chính hãng nước ngoài. Đứng trước tình hình đó, công ty TNHH SX- TM Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mộc Hà NATURAL CARE đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.  
 • coco tran nu doanh nhan 9x dua trai tim viet nam ra the gioi
  Là một trong những nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng - Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á, khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat, và thường xuyên đồng hành cùng các ngôi sao, doanh nhân hàng đầu thế giới trong sự kiện thiện nguyện toàn cầu The Global Gift, cô gái 9x nhỏ nhắn tràn đầy năng lượng Coco Trần luôn khiến người khác phải bất ngờ về nguồn ý tưởng bất tận và sức làm việc đáng nể của mình.  
 • gia dau bat tang cuoi phien giao dich
  Kết thúc phiên giao dịch tại thị trường Mỹ, giá dầu thô Brent tăng mạnh lên mức cao nhất từ năm 2015.
 • do ren dp se la su lua chon hoan hao cho phai dep
  “Sự khác biệt đến từ chính bạn” đó là những gì mà nhà thiết kế trẻ Nguyễn Thị Thu Hương, chủ thương hiệu thời trang đồ ren D&P muốn mang đến cho từng khách hàng của mình.  
 • dung va trung
  Gần 10 năm thực hiện Nghị định 66/2008/NĐ - CP và Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho doanh nghiệp (Chương trình 585), tỷ lệ doanh nghiệp (DN) sử dụng dịch vụ pháp lý có xu hướng gia tăng, từ 20% vào thời gian đầu lên 60% ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hoạt động hỗ trợ pháp lý cho DN theo đánh giá hiện còn bị động.
|< < 1 2 3 4 5 > >|