• tnr stars bich dong gap rut hoan thien ha tang chuan bi ban giao
  Gần 2 tháng sau sự kiện ra mắt dự án Khu dân cư thương mại Chợ mới Thị trấn Bích Động huyện Việt Yên - tên thương mại TNR Stars Bích Động, dự án đã có những thay đổi đáng kể.    
 • nhieu loi the phat trien du lich golf tai viet nam
  Với sự đa dạng về địa hình, phong phú về hệ sinh thái, Việt Nam sở hữu nhiều lợi thế để phát triển ngành du lịch golf và được đánh giá là thị trường có mức tăng trưởng hàng đầu thế giới.    
 • mua nha mua dich covid 19 can su can nhac toi da
  Theo nhiều chuyên gia nhận định, mặc dù chịu tác động từ dịch Covid-19 với làn sóng thứ 2, thế nhưng ở phân khúc nhà ở vẫn đem lại nhiều cơ hội về nguồn cung và vốn vay mua nhà. Do đó, người mua có nhu cầu ở vẫn có khả năng sở hữu một căn nhà như ý.
 • siet chat quan ly dau tu xay dung kinh doanh can ho biet thu du lich van phong ket hop luu tru
  UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 4088/UBND-ĐT, về quản lý đầu tư, xây dựng, kinh doanh căn hộ du lịch, biệt thự du lịch, văn phòng kết hợp lưu trú.
 • bat dong san long thanh mo loi dau tu sau tam dich
  Mặc dù đại dịch Covid-19 trong nước vẫn tiềm ẩn diễn biến phức tạp nhưng có thể nói Việt Nam đã vượt qua giai đoạn cao điểm. Giới đầu tư bất động sản có dấu hiệu “chuyển mình” trở lại thị trường. Tại khu vực phía Nam, hòa cùng làn sóng đầu tư đổ về vùng ven TP.HCM, bất động sản Long Thành (Đồng Nai) đang mở ra nhiều triển vọng cho nhà đầu tư.    
 • thuong hieu nova em mang cac chuong trinh nghe thuat giai tri quoc te den chuoi bds du lich novaland
  Ngày 12-8, Nova Entertainment & Media (Nova E&M) chính thức ra mắt thị trường với chuỗi dịch vụ phát triển các chương trình biển diễn nghệ thuật, giải trí quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế tại các dự án do Tập đoàn Novaland phát triển. Nova E&M là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism.    
 • ha tang but pha yeu to khien nha dau tu mien bac chu y bds phan thiet
  Trong thời gian sắp đến, những trục đường “nghìn tỷ” và sân bay được xây dựng giúp việc kết nối Phan Thiết, Bình Thuận với các khu vực còn lại sẽ ngày một thuận lợi hơn. Đây sẽ là tiền đề để giúp BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết “bứt tốc” và tiếp tục trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2020, đặc biệt đối với các nhà đầu tư miền Bắc vốn yêu thích sở hữu các ngôi nhà, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.
 • suc hut cua shophouse tai phan khu cua ngo do thi sinh thai phia dong tp hcm
  Là sản phẩm 2 trong 1, vừa đáp ứng nhu cầu ở, vừa có giá trị khai thác kinh doanh, mang lại cơ hội sinh lời tốt, shophouse tại phân khu cửa ngõ River Park 1, đô thị sinh thái thông minh Aqua City được các nhà đầu tư săn tìm.
 • cai tao tap the cu bao gio moi toi hoi ket
  Không còn là vấn đề mới, thế nhưng câu chuyện cải tạo nhà tập thể cũ cho đến giờ vẫn chưa thực sự đáp ứng được sự kỳ vọng. Các nguyên nhân cũng đã được chỉ ra, thế nhưng việc khắc phục những điều đó thì lại là một câu chuyện dài. Và việc gỡ khó ngay từ chính sách lại một lần nữa được đặt ra như một giải pháp mang tính đột phá để giải quyết tình trạng này.
 • lai suat cho vay mua nha o xa hoi la 48nam
  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Quyết định số 1232/QĐ-TTg về mức lãi suất cho vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.
|< < 1 2 3 4 5 > >|