• sap co thien duong mua sam giai tri vincom moi o phia tay thu do
  Trong các tiêu chí để chọn nhà, “Nhất cận thị” vẫn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. “Thị” ngày nay không chỉ bó hẹp trong nghĩa “chợ” nữa mà đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm mua sắm lớn giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống. Vì thế, việc Vincom Mega Mall Smart City với quy mô hàng đầu thủ đô sắp đi vào hoạt động đang thu hút sự quan tâm của cư dân và nhà đầu tư.    
 • tnr stars dien chau buoc vao hoan thien nhung hang muc cuoi chuan bi ban giao
  Dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Stars Diễn Châu hiện đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng, dự kiến bàn giao đến khách hàng trong năm 2021.    
 • co gi hot tai dai trung tam thuong mai tai vinhomes ocean park
  Dự kiến chính thức khai trương ngày 11-12 tới đây, Vincom Mega Mall Ocean Park vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên với quy mô hoành tráng, thiết kế hiện đại cùng hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ góp mặt để phục vụ người dân quanh khu vực.    
 • con do nhung kho khan trong viec cai tao chung cu cu
  Vừa qua, tại cuộc họp với Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đánh giá về việc thực hiện cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ tại các đô thị lớn thời gian qua, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ rõ, nội dung này còn gặp khó khăn, bất cập. Đặc biệt, với vướng mắc về quy hoạch liên quan đến chỉ tiêu dân số, chiều cao công trình tại khu vực nội đô.
 • my dinh but toc va cuoc dua cua cac ong lon bat dong san
  Hơn 1 thập kỷ qua, từ khu vực vùng ven, Mỹ Đình dần trở thành trung tâm mới năng động của Thủ đô với hạ tầng hiện đại. Nhiều “ông lớn” bất động sản đã đầu tư vào khu vực này với các dự án cao cấp, hạng sang nhằm quy tụ tầng lớp cư dân giàu có.    
 • de xuat cach tinh thue gtgt voi chuyen nhuong bds
  Bộ Tài chính vừa hoàn thành Dự thảo Thông tư hướng dẫn thi hành Luật Thuế giá trị gia tăng (GTGT) và các Nghị định của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Thuế GTGT.
 • song xanh at chu bai hut khach cua cac chu dau tu
  Trước đây, nhiều người mua nhà thường chỉ quan tâm đến các yếu tố như vị trí, tiện ích, giá bán hay chất lượng xây dựng thì nay môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên, có nhiều không gian rèn luyện sức khỏe đang là ưu tiên hàng đầu. Không gian xanh dường như trở thành “át chủ bài” giúp các dự án hút khách.
 • geleximco le trong tan khu do thi dang song cua moi gia dinh
  Không cần phải đi đâu xa, cư dân vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống như nghỉ dưỡng trong một khu đô thị hiện đại, được tận hưởng cảm giác thư thái với không gian xanh, rộng rãi và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh tại Geleximco Lê Trọng Tấn.    
 • ha noi ra soat xu ly vi pham ve dat dai tai cac trang trai nghi duong
  UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 9684/VP-ĐT ngày 6-11-2020 về kiểm tra, rà soát các vi phạm pháp luật về đất đai đối với mô hình du lịch kết hợp trang trại nghỉ dưỡng.
 • song nhu di nghi duong tai the grand sapphire
  “Chuẩn sống xanh”, “tiện ích xanh” hay “sống sinh thái” dần trở thành xu hướng nhiều người mua nhà lựa chọn. Tuy nhiên, các sản phẩm bất động sản chuẩn tiện ích nghỉ dưỡng hay phong cách resort vẫn còn hiếm hoi trên thị trường.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|