• me hon noi ngam binh minh dep nhat viet nam
  Điều gì đã làm nên sức hút của điểm check-in thu hút hàng đầu Việt Nam, nơi được mệnh danh là “chưa đi chưa đến Quy Nhơn”?  
 • flc lux city uu dai khung nhan ky niem sam son len cap thanh pho
  Voucher nội thất lên tới 2 tỷ đồng, thẻ golf Vip, thẻ FLC Holiday, hàng chục lượng vàng SJC… là những món quà “khủng” dành cho chủ nhân tương lai của “thành phố không ngủ” FLC Lux City nhân kỷ niệm 1 năm Sầm Sơn lên cấp thành phố và đại lễ 30-4--1-5-2018.  
 • tphcm co them mot cao oc cao cap ven song
  Ngày 20–4, Công ty Nhà Mơ, chủ đầu tư dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside (đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền bởi Công ty CP DV BĐS Danh Khôi (DKRS)) đã chính thức ra mắt Tháp Sapphire. 
 • ky 3 nguoi dan tai du an treo kho tram be suot 13 nam
  Dự án chậm tiến độ hoặc lâm vào cảnh quy hoạch “treo”, người đầu tiên lĩnh hậu quả chính là người dân chứ không hẳn là chủ đầu tư. Dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt (DA KĐTM Thịnh Liệt), quận Hoàng Mai, Hà Nội bị “treo” suốt 13 năm trời chính là ví dụ điển hình.
 • tam nhin hien dai ve du lich dbscl ben vung thich ung bien doi khi hau
  Ngày 20-4, tại TP.Cần Thơ, UBND TP.Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group – BCG) và Ngân hàng Quân đội (MB Bank) đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Tầm nhìn hiện đại về Du lịch ĐBSCL bền vững thích ứng biến đổi khí hậu với Cần Thơ là trung tâm” để xác định tầm nhìn cho sự phát triển bền vững ngành du lịch của khu vực. 
 • duc hoa long an nhung du an biet thu dau tien
  Trong xu thế chung, thị trường bất động sản khu Tây đang dậy sóng nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông. Cụ thể, ở Đức Hòa – Long An, nhiều dự án ra đời tạo nên diện mạo mới cho khu vực.  
 • dong nai siet chat tinh trang phan lo ban nen trai phep
  Trước tình trạng phân lô bán nền tràn lan, “thổi giá” đất nền lên cao so với thực tế, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai đã quyết định lập đoàn thanh tra, rà soát các hoạt động liên quan.
 • ky 2 thong diep nao voi du an cham trien khai hoac cau gio cho thoi
  Ngày 30-4-2018 tới đây là mốc để Sở TN&MT báo cáo Chủ tịch UBND TP Hà Nội các công trình, dự án đã có quyết định thu hồi đất, phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư nhưng còn tồn đọng chưa triển khai để TP có hướng xử lý. Đây không phải lần đầu tiên Hà Nội phải lên danh sách các dự án chây ì, chậm triển khai.
 • phuc khang corporation duoc ton vinh tai giai thuong quoc gia bat dong san viet nam 2018
  Tối 14-4-2018, Lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Tại lễ trao giải này, Phuc Khang Corporation vinh dự được tôn vinh ở 2 hạng mục giải thưởng lớn: Danh hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất và Danh hiệu Dự án công trình xanh tốt nhất...  
 • ky 1 diem mat mot loat du an do dang
  Hà Nội tồn tại không ít dự án treo, dự án xây căn hộ xong rồi bỏ đó vì thiếu hạ tầng, vì không có người chịu đến nhận nhà… tạo ra sự lãng phí không hề nhỏ.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|