• ldquogoacutec khuatrdquo goacutei ldquogiai cuurdquo tri giaacute 30000 ty dong ky 3 khi ngacircn hagraveng nghi migravenh la
  (PL&XH) - Hàng loạt dự án có giá căn hộ khá cao, không nằm trong gói vay 30.000 tỷ đồng. Thế nhưng nó vẫn được chủ đầu tư phù phép trên hợp đồng để khách hàng của mình có cơ hội tiếp cận gói vay ưu đãi. Còn phía ngân hàng lại tỏ ra “không biết” chuyện này, không ít đại diện ngân hàng cho rằng mình đang là “thỏ” để “thợ săn” là chủ đầu tư và khách hàng “gài bẫy”!
 • ldquogoacutec khuatrdquo goacutei ldquogiai cuurdquo tri giaacute 30000 ty dong ky 2 du aacuten ct12 van phuacute nguoi giagra
  (PL&XH) - Một dự án hoành tráng, tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận Hà Đông, Hà Nội nhưng chỉ có giá bán từ 12 đến 13 triệu đồng/m2, ngoài ra người mua còn được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ đồng. Sau một thời gian nhập cuộc, PV đã phát hiện ra một loạt chiêu trò làm giá của dự án này thông qua các sàn giao dịch. Giá niêm yết chỉ là giá ảo, còn sự thực là có tới hàng trăm triệu chênh lệch cho mỗi căn hộ đang nằm ngoài vòng kiểm soát của Nhà nước. Đó chính là Dự án CT12 Văn Phú.
 • biet thu tien ty chay dua 039veacutet039 khaacutech cuoi nam
  Mặc dù giao dịch nói chung trên thị trường chưa hoàn toàn sôi động trở lại, nhưng dòng tiền chảy vào phân khúc bất động sản biệt thự, liền kề đang tăng mạnh.
 • mo baacuten o at can ho giaacute re het 039sot039
  Việc xuất hiện hàng loạt các dự án nhà giá rẻ dưới 15 triệu đồng/m2 đã làm cho phân khúc này trở nên bão hòa.
 • tiep vu nhagrave o xatilde hoi ct19a docirc thi moi viet hung nghich lyacute giua nhagrave vagrave giaacute
  (PL&XH)- Theo các hộ dân, cơ quan quản lý khu nhà CT19A đã vận dụng không đúng một số văn bản của Bộ Xây dựng để tính toán và đẩy giá thuê nhà lên nhiều lần.
 • thi truong chung cu mi ni nguoi tiecircu dugraveng datilde thuc su yecircn tacircm
  (PL&XH) - Trong khi người dân đang lúng túng trước thị trường bất động sản (BĐS) thì chung cư mi ni lại nổi lên như một giải pháp hợp lý, vừa giải quyết nhu cầu về nhà ở, vừa bỏ ra chi phí thấp hơn nhiều so với các loại chung cư khác. Điều này khiến cho thị trường chung cư mini từ đầu năm lại đây trở nên sôi động hơn.
 • khocircng xu lyacute caacuten bo khoacute dep duoc nhagrave siecircu mong tai hagrave noi
  (PL&XH) - Theo thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội, nếu tính đến tháng 6, trên địa bàn TP còn tồn đọng 394 căn nhà siêu mỏng, siêu méo (ảnh). Trong đó, quận Ba Đình có 69 trường hợp; quận Đống Đa 28 trường hợp; Hai Bà Trưng 18 trường hợp; Tây Hồ 23 trường hợp; Hà Đông 26 trường hợp; Thanh Xuân 6 trường hợp; Hoàng Mai và Cầu Giấy cùng 9 trường hợp.
 • hagrave noi se xacircy trecircn 1000 siecircu thi trung tacircm thuong mai
  Chiều 23/9, bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội cho biết đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, Hà Nội sẽ có trên 1.000 siêu thị, trung tâm thương mại để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô.
 • thi truong bat dong san goacutei tiacuten dung ldquomoirdquo coacute theo ldquovet xe dordquo
  (PL&XH) - Những gói tín dụng ưu đãi với lãi suất thấp được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) liên tục đưa ra trong thời gian gần đây với hi vọng sẽ giúp thị trường bất động sản (BĐS) phục hồi. Người dân sẽ có cơ hội tiếp cận và có nhà ở. Mới đây, thông tin về việc sẽ có thêm gói tín dụng cho vay mua nhà, ưu đãi lên tới 2 tỷ đồng cho nhóm đối tượng là cán bộ công chức,viên chức, lực lượng vũ trang.
 • nguyecircn nhacircn nagraveo khien hagraveng loat du aacuten ldquodat vagravengrdquo bo hoang het nam nagravey qua nam khaacutec
  (PL&XH) - Sở TN&MT Hà Nội vừa hoàn thành Kết luận thanh tra hàng loạt dự án vi phạm trong quản lý và sử dụng đất, trình UBND TP chỉ đạo lập hồ sơ cho gia hạn, thu hồi đất theo quy định của pháp luật.
|< < 61 62 63 64 65 > >|