• ford khai truong dai ly chinh hang tai phan thiet binh thuan
  Ngày 13/10, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền với việc chính thức đưa Bình Thuận Ford đi vào hoạt động.
 • tong tai san flc duoc dinh gia 9 ty usd
  Năm 2014, Savills từng định giá tổng giá trị các dự án của Tập đoàn FLC đạt trên 3 tỷ USD, nhưng định giá FLC thời điểm hiện tại - theo Công ty Quản lý quỹ UniCap - đã lên tới con số 9 tỷ USD.
 • khoi nghiep tu y tuong den thuc te
  Trong tuần này, Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt đã tiếp tục đến với các sinh viên của HUTECH - Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày hôm qua, 12/10/2017.
 • ford khai truong dai ly chinh hang tai phan thiet binh thuan
  Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền với việc chính thức đưa Bình Thuận Ford đi vào hoạt động.Đạt tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất, đại lý Bình Thuận Ford tọa lạc tại Quốc lộ 1A – Lô 4/3 đường số 4 Khu Công Nghiệp Phan Thiết 1, xã Phong Nẫm, thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đã nâng tổng số cơ sở của hệ thống đại lý uỷ quyền của Ford trên cả nước lên con số 34. Đại lýBình Thuận Ford góp phần giúp sự hiện diện của thương hiệu Ford ngày càng rộng rãi và đến gần với nhiều khách hàng hơn.  
 • 126 doanh nghiep o ha noi no thue phi
  Cục Thuế TP Hà Nội vừa công khai đợt tháng 10/2017 danh sách 126 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ gần 132 tỷ đồng; trong đó có 3 doanh nghiệp nợ trên 8 tỷ đồng tiền thuê đất và 123 doanh nghiệp nợ 123,6 tỷ đồng thuế, phí.
 • ford viet nam giu phong do ban hang on dinh trong thang 9
  Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 9 với 2.271 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, trong đó các dòng xe Explorer, Ranger, Transit và EcoSport tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình. Doanh số cộng dồn của Ford ghi nhận mức tăng trưởng 1% tương đương với 21.532 sản phẩm được bán ra, chiếm 10,8% thị phần.
 • vinamilk dan dau bang xep hang quang cao youtube khu vuc chau a thai binh duong
  Cuối tháng 9 vừa qua, Google đã công bố bảng xếp hạng 10 quảng cáo ấn tượng nhất trên YouTube trong hơn 1 năm trở lại đây (7.2016 – 7.2017) trên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có tới 4 quảng cáo đến từ Việt Nam. Nổi bật ở vị trí dẫn đầu, quảng cáo của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk)vớisự kết hợp thành công giai điệu “gây nghiện” của bài hát “Vợ người ta”, một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh cùng những tình huống mang tính giải trí cao đã hấp dẫn số lượng lớn lượt xem.  
 • mobifone chu dong ung pho voi dien bien cua ap thap nhiet doi nhan tin ho tro nguoi dan vung bao lu
  Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn TW, áp thấp nhiệt đới gần biển Đông đang có nguy cơ mạnh lên thành bão, có khả năng đổ bộ vào các tỉnh miền Trung. Trong đất liền, mưa lũ đang gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền núi phía Bắc. Trước những diễn biến bất thường của thời tiết, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã chủ động lên kế hoạch ứng phó và hỗ trợ người dân vùng bão lũ.  
 • vietjet hop tac song phuong trao doi cho voi qatar airways
  Hãng hàng không Vietjet và Hãng hàng không Qatar Airways đã ký hợp đồng hợp tác song phương trao đổi chỗ.
 • dam bao an toan trong san xuat kinh doanh hoa chat
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 113/2017/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật hóa chất.
|< < 1 2 3 4 5 > >|