• khai truong trung tam phan phoi duoc pham vimedimex tai 63 tinh thanh va khanh thanh nha may san xuat thuoc tan duoc giai doan 1
  Không có quả ngọt nào được đơm trên cây lười biếng, không có hoa thơm nào nở được trên mảnh đất ngẫu nhiên, 37 năm đã trôi qua, sự tồn tại, vững mạnh, phát triển và thành công của Vimedimex được gieo trồng, ươm mầm, vun vén, chắt chiu từ công sức của biết bao nhiêu bàn tay, khối óc đã sát cánh, đoàn kết, nỗ lực ngày đêm. Sự hiện hữu và khẳng định vị thế của Vimedimex trên thị trường là minh chứng rõ nét nhất của bài học về tình đoàn kết mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã không ngừng nhấn mạnh.    
 • cong khai thu tuc giam tien thue dat cho cac to chuc bi anh huong tu covid 19
  Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 22/2020/QĐ-TTg ngày 10-8-2020 về việc giảm tiền thuê đất của năm 2020 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29-5-2020 của Chính phủ.
 • the asian banking and finance vinh danh shb 4 giai thuong quoc te danh gia
  Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 4 giải thưởng quốc tế danh giá: “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất 2020”, “Ngân hàng có sáng kiến hỗ trợ khách hàng tốt nhất 2020” (cho hạng mục giải thương ngân hàng bán buôn) và giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến hợp tác chiến lược tốt nhất 2020”, “Sản phẩm bancassurance sáng tạo nhất 2020” (cho hạng mục giải thưởng ngân hàng bản lẻ). Việc “thắng lớn” 4 giải thưởng của ABF năm nay đã khẳng định uy tín của SHB trong chiến lược kinh doanh luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của ngân hàng, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, cổ đông, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng dành cho SHB.
 • ho tro phap ly lien nganh cho doanh nghiep nho va vua
  Vừa qua, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội nghị Đối thoại lấy ý kiến Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành cho DN nhỏ và vừa giai đoạn 2021 – 2025 (Chương trình).
 • phai gan ket hieu qua giua xay dung voi to chuc thi hanh phap luat
  Trong phiên họp thứ 48, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long báo cáo về kết quả rà soát văn bản quy phạm pháp luật (QPPL).
 • nganh chan nuoi phai huong den muc tieu xuat khau
  Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh như trên tại Hội nghị Chiến lược phát triển chăn nuôi giai đoạn 2020 - 2030, tầm nhìn 2040.
 • de xuat nhieu giai phap cap bach ho tro doanh nghiep du lich
  Ngày 16-9-2020, Bộ Văn hóa - Thể thao và du lịch đã có văn bản số 3406/BVHTTDL-TCDL trình Thủ tướng Chính phủ đề xuất các giải pháp cấp bách hỗ trợ DN du lịch trước bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19.
 • nang cao gia tri cac san pham nong nghiep viet nam
  Theo các chuyên gia, phát triển ngành dịch vụ logistics (thương mại, hệ thống phân phối, kho bãi và vận chuyển…) trong chế biến và tiêu thụ nông thủy sản sẽ giúp các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam nâng cao giá trị.
 • gia han thoi han nop thue tieu thu dac biet doi voi o to lap rap trong nuoc
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109/2020/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước.
 • bsh lot top 50 doanh nghiep tang truong xuat sac nhat viet nam
  Với kết quả tăng trưởng doanh thu được ghi nhận cao nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ năm 2019 cùng tốc độ tăng trưởng ổn định từ đầu năm đến nay, Bảo hiểm BSH vinh dự lọt vào Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam do Vietnam Report bình chọn.    
|< < 1 2 3 4 5 > >|