• trao giai thuong sao do cho 10 doanh nhacircn tre xuat sac
  Tối 30/8, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014.
 • vinaphone hop taacutec day manh kinh doanh quoc te voi tap doagraven vodafone
  (PL&XH)-Ngày 28-8,VinaPhone – mạng thông tin di động hàng đầu ở Việt nam – vừa công bố thông tin cho biết đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vodafone - Tập đoàn Viễn thông hàng đầu thế giới – nhằm đẩy mạnh lĩnh vực hợp tác và kinh doanh quốc tế. Theo thông tin từ VinaPhone, đây cũng là một hoạt động chính trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa Conexus (liên minh các mạng di động hàng đầu Châu Á mà VinaPhone là thành viên) với Tập đoàn Vodafone.
 • vinaphone gioi thieu kecircnh dang kyacute sms truc tuyen cho dich vu chuyen vugraveng quoc te
  (PL&XH)- Với mục đích gia tăng sự thuận tiện cho Quý khách trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế, từ ngày 25/08/2014, VinaPhone chính thức giới thiệu kênh đăng ký TRỰC TUYẾN và SMS với dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế cho thuê bao trả sau (trước đó đã cung cấp cho thuê bao trả trước).
 • cty xi mang vicem hoagraveng mai trao gan 550 trieu dong vigrave cocircng taacutec an sinh xatilde hoi
  (PL&XH) Trong chương trình “vì một tương lai tươi sáng” năm nay, Cty xi măng Vicem Hoàng Mai (Hoàng Mai, Nghệ An) đã trao hàng trăm suất quà với giá trị lên tới gần 550 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh và trẻ em nghèo học giỏi. Đây là hoạt động thường niên hết sức có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội.
 • viet nam dang lagrave quotthoi nam chacircmquot doi voi caacutec tap doagraven da quoc gia
  Không lâu sau quyết định chuyển hầu hết bộ phận sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam của Samsung, mới đây, đại gia di động Phần Lan - Nokia cũng chọn Việt Nam là cứ điểm quan trọng mới cho mình.
 • hai cacircu chuyen ghi duoc o cty chuyen phaacutet nhanh tiacuten thagravenh moi noi mot phaacutech
  (PL&XH) - Cùng thuộc Cty CP chuyển phát nhanh Tín Thành nhưng chi nhánh ở phố Quang Trung, quận Hà Đông có một cách làm tốt, còn chi nhánh ở 102 phố Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân lại có cách làm rất khó chấp nhận. Bên cạnh đó, những phàn nàn về Tín Thành ngày một nhiều…
 • dai gia viet kiem tram ty trong vagravei tieng lagrave ai
  Chỉ trong vài tiếng của buổi sáng ngày 22/8, cổ phiếu của doanh nhân Đặng Thành Tâm tăng mạnh khiến tài sản của đại gia này có thêm gần 80 tỷ đồng, dù trước đó vài ngày ông đã đăng ký bán gần nửa số cổ phần của mình.
 • khi chiacutenh saacutech bi ldquotiacutenh toaacutenrdquo
  (PL&XH) - Dư luận hoan nghênh và ủng hộ quyết định mới đây của Bộ NN&PTNT bác bỏ đề xuất của hai “đại gia” về việc mua hàng trăm tàu cá cũ. Nhiều ý kiến còn bất bình cho rằng, hai DN Trí Việt và Đức Khải đã có ý đồ trục lợi chính sách khi đưa ra đề xuất được vay vốn tín dụng ưu đãi để mua hàng loạt tàu cá cũ nát trong thời điểm diễn ra sự kiện nhạy cảm trên biển Đông.
 • tiep tuc phaacutet hien co so san chiet gas traacutei pheacutep cua cty nang luong dat viet o hagrave noi
  (PL&XH)-Sau một ngày phát hiện cơ sở san chiết gas có dấu hiệu trái phép của Cty Năng lượng Đất Việt ở tỉnh Ninh Bình, các cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện một cơ sở san chiết gas trái phép của Cty này ở Hà Nội.
 • hieu vagrave thuc hien duacuteng ve quyen tu do kinh doanh
  (PL&XH)- Tự do kinh doanh là một trong những quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp quy định. Tuy nhiên trên thực tế, quyền này vẫn đang vấp phải những rào cản từ các văn bản dưới luật, thậm chỉ cả ở nhiều luật cũng như từ cách hiểu, cách nhận thức của một bộ phận cán bộ công chức Nhà nước.
|< < 221 222 223 224 225 > >|