• sua mot so quy dinh ve dang ky doanh nghiep
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 108/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14-9-2015 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp.
 • vingroup moi von nghin ty ho tro khoi nghiep
  Ngày 21-8-2018, Vingroup bất ngờ công bố đầu tư mạnh mẽ để trở thành Tập đoàn công nghệ; đồng thời hỗ trợ hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng startup, với khát vọng góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ công nghệ thế giới.
 • quy sua vuon cao viet nam va vinamilk tiep tuc trao 64000 ly sua cho tre em binh dinh
  Ngày 22-08-2018, tại xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Vinamilk và Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao 64.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng.
 • hoan thien quy trinh khoi kien ra toa doi voi doanh nghiep no bao hiem
  “Rất nhiều DN nợ lương, nợ đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho người lao động” – đại biểu Hồ Thị Kim Ngân (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn) nhấn mạnh trong văn bản chất vấn gửi đến Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH.
 • vingroup cong bo dinh huong tro thanh tap doan cong nghe
  Ngày 21-8-2018 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác với hơn 50 trường Đại học hàng đầu Việt Nam; đồng thời, công bố định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế trong tương lai.  
 • ho tro phat trien nguon nhan luc cho doanh nghiep nho va vua
  Ngân sách trung ương hỗ trợ 100% chi phí tổ chức các khoá đào tạo khởi sự kinh doanh; hỗ trợ 100% chi phí tổ chức các khóa đào tạo quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh chuyên sâu tại các địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
 • can chan chinh cac hoat dong khai thac hai san
  Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc yêu cầu chấn chỉnh lại các hoạt động khai thác hải sản trong thời gian tới.
 • tap doan flc chinh thuc ra mat hang hang khong bamboo airways
  “Sau 4 năm chuẩn bị kỹ lưỡng, trên cơ sở nghiên cứu, tham khảo mô hình các hãng hàng không trên thị trường quốc tế, hôm nay, Tập đoàn FLC hân hạnh và tự hào giới thiệu đến toàn thể quý vị một thương hiệu mới: Hãng hàng không Bamboo Airways”, Chủ tịchTập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết phát biểu tại sự kiện giới thiệu hãng hàng không Bamboo Airways, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, Bình Định, ngày 18-8-2018.
 • 4 bieu hien sep khong hai long ve cong viec cua ban
  Chọn được cho mình một công việc phù hợp và mong muốn được gắn bó thế nhưng trong cuộc sống không phải khi nào mọi việc cũng theo ý muốn. Sẽ có đôi lúc bạn làm việc không hiệu quả, năng suất chưa đúng với kỳ vọng, làm “phật lòng” cấp trên… Vậy làm thế nào để nhận biết được sếp đang không hài lòng về bạn?  
 • ket luan kiem tra hoat dong cua cong ty co phan con cung
  Công ty cổ phần Con Cưng có vi phạm về nhãn hàng hóa được quy định tại các Điều 30, 31 Nghị định số 119/2017/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa.
|< < 1 2 3 4 5 > >|