• khong de banh trung thu ban lam hong tet thieu nhi
  (PL&XH) - Ông Nguyễn Việt Cường - Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết: Chi Cục Quản lý thị trường TP chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường tích cực kiểm tra những cơ sở này để ngăn chặn việc đưa các nguyên liệu không đảm bảo chất lượng vào sản xuất bánh Trung Thu tại mỗi gia đình.
 • tiowatch su lua chon thong minh cua nguoi tieu dung
  Người tiêu dùng thông minh là những người biết trang bị cho mình những thông tin chọn lọc, đánh giá và sử dụng thông tin 1 cách hợp lý trong những trường hợp tiêu dùng cụ thể. Tiowatch là một lựa chọn tối ưu và thông minh cho những ông bố, bà mẹ có con nhỏ. Hỗn độn thị trường đồng hồ thông minh
 • nguy co ngo doc thuc pham tu thuc an duong pho
  (PL&XH) - Mặc dù hơn 80% cơ sở thức ăn đường phố đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) nhưng do số cơ sở lớn, luôn di biến động. Có nhiều quán ăn bình dân không đảm bảo điều kiện ATVSTP do vậy vẫn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm, ông Trần Ngọc Tụ, Chi cục Trưởng Chi cục ATVSTP TP Hà Nội chia sẻ.
 • viec tang thue anh huong den nguoi tieu dung
  (PL&XH) - Người nộp thuế chỉ là người thay thế người tiêu dùng nộp thuế cho nhà nước, còn người tiêu dùng mới thực sự là người nộp. Vì vậy việc tăng thuế không thể không ảnh hưởng người tiêu dùng, nhất là người nghèo, người có thu nhập thấp. Việc tăng thuế GTGT sẽ khiến giá cả tăng lên, gây sức ép cho người tiêu dùng.
 • su dung 4g viettel khong gioi han luu luong voi gia chi 90000dthang
  Ngày 6/9/2017, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax 4G. Theo đó, chỉ với 90.000đ/tháng, khách hàng có thể truy cập internet trọn gói trong vòng 1 tháng với 2GB data 4G và không phát sinh thêm chi phí truy cập sau khi hết phần lưu lượng tốc độ cao
 • tai dien tro lua dao bang tin nhan trung thuong tren facebook dien thoai
  (PL&XH) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa cảnh báo một số vụ việc người tiêu dùng bị xâm phạm quyền lợi tiêu biểu trong tháng 8-2017. Đáng quan tâm, trò lừa đảo bằng cách nhắn tin thông báo trúng thưởng rồi yêu cầu nộp một khoản tiền hoặc mua thẻ cào điện thoại để nhận thưởng vẫn nhiều người tin.
 • phat toi 200 trieu dong doi voi vi pham ve an toan thuc pham
  (PL&XH) - Đây là đề xuất của Bộ Công Thương tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
 • tai huyen lap thach tinh vinh phuc
  (PL&XH) - Huyện Lập Thạch được xem là vùng đất còn nhiều khó khăn của tỉnh Vĩnh Phúc, nhưng từ khi xuất hiện loại quả thanh long đỏ, người dân trong vùng đã có nguồn thu nhập ổn định, đời sống mỗi ngày được cải thiện rõ rệt. Việc quả thanh long "bén duyên" trên mảnh đất Lập Thạch, giúp nhiều hộ nông dân thoát nghèo tựa như một kỳ tích.
 • tu ngay 28 8 toyota viet nam trieu hoi xe o to de kiem tra va thay the cum bom khi
  (PL&XH) - Từ hôm nay (28-8), Toyota sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí cụm bơm khí trong túi khí hành khách phía trước.
 • ha noi tham gia hoi cho nong nghiep quoc te dong bang bac bo
  (PL&XH) - UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 3906/UBND-KT cho ý kiến về việc tổ chức Đoàn công tác tham gia Hội chợ nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2017.
|< < 1 2 3 4 5 > >|