• shopee hop tac voi vpbank va visa ra mat the tin dung vpbank shopee
  Ngày 28-9, Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, hợp tác với VPBank và Visa ra mắt thẻ tín dụng VPBank - Shopee với ý tưởng giúp người dùng “Tận hưởng niềm vui mua sắm”.
 • mot lan ghe tham cho phien do cu giua long ha noi
  Chợ đồ cũ Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội) là một trong những khu chợ chuyên bán đồ cũ có tiếng ở Hà Nội. Nhiều người ghé tới khu chợ này để giao lưu, trao đổi và tìm mua những món đồ cũ, đồ cổ, hoài niệm về một thời đã xa...
 • hoan phi thuong nien cho chu the tin dung quoc te vietinbank
  Từ tháng 8-2020, VietinBank thực hiện điều chỉnh chính sách hoàn phí thường niên cho chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank.
 • can trong voi banh trung thu kem chat luong
  Thời gian đến Tết Trung thu chỉ còn được tính bằng ngày, do đó dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng thị trường bánh Trung thu cũng đã có dấu hiệu sôi động hơn so với thời điểm trước đó. Trên thị trường, bên cạnh các cơ sở có uy tín vẫn còn một số tổ chức, cá nhân đưa ra thị trường những sản phẩm nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ.
 • pho hang ma nhu khoac chiec ao mau sac so dip can tet trung thu
  Dù tác động của dịch bệnh Covid-19, thế nhưng những ngày này, khi Tết Trung thu sắp đến, phố Hàng Mã (Hà Nội) vẫn tràn ngập ánh sáng của các loại đồ chơi, đèn lồng đủ hình thù, màu sắc,…
 • chuong trinh khuyen mai tham gia bao hiem hoa ky trung xe thuong hieu my
  Từ ngày 14-09-2020 đến hết ngày 28-11-2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) triển khai chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” trên toàn quốc, áp dụng cho Khách hàng là Bên mua Bảo hiểm có Hợp đồng Bảo hiểm phát hành trong thời gian khuyến mại.    
 • trung so tiet kiem khi gui tiet kiem tich luy
  Với mong muốn hỗ trợ khách hàng thiết lập kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Tích lũy dài lâu - Giá trị bền sâu” (Chương trình). Chương trình được triển khai từ ngày 10-9-2020 đến hết ngày 9-12-2020. Tham gia Chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn là sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng.    
 • evnhanoi trien khai tien ich cham soc khach hang qua zalo
  “Trang EVNHANOI trên Zalo” là tiện ích chăm sóc khách hàng được Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thực hiện trên nền tảng ứng dụng Zalo nhằm mục đích mang lại sự thuận lợi tối đa cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.
 • vi vu ca tuan khong lo ve gia cung the quoc te shb va ung dung dat xe be
  Nhằm mang đến trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng, từ nay đến 31-12-2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng thanh toán phí di chuyển bằng thẻ quốc tế SHB qua ứng dụng đặt xe Be tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được nhận rất nhiều mã giảm giá ưu đãi lên đến 50%, thoải mái vi vu suốt cả tuần.
 • vpbank tang them 05 lai suat cho khach hang gui tiet kiem online
  Từ ngày 04-9 đến hết 31-10-2020, khách hàng gửi mới tiết kiệm trực tuyến trên VPBank Online kỳ hạn 01 tháng trở lên (trừ sản phẩm Easy Savings và Bảo toàn Thịnh vượng), sẽ được tặng thêm lãi suất 0,5%/năm. Lãi suất ưu đãi này sẽ ngay lập tức được cộng khi khách hàng gửi tiền trực tuyến thành công.
|< < 1 2 3 4 5 > >|