• thi truong quagrave tang ngagravey 20 10 tinh taacuteo de lua chon
  (PL&XH) -Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam, các cửa hàng bán mặt hàng dành cho phái nữ đang đua nhau tung ra các chương trình để thu hút người tiêu dùng (NTD). Nhóm đối tượng khách hàng ở đây chủ yếu là các cặp vợ chồng hoặc những đôi tình nhân đang yêu nhau.
 • ldquoruoc hoardquo khi mua my pham tu facebook
  (PL&XH) -Nhiều người đã “tận dụng” sự tiện lợi của các trạng mạng xã hội để tự tìm cho mình loại mỹ phẩm dù mới chỉ… nhìn qua.
 • hoat dong trocircng giu xe ocirc tocirc tai togravea ct01 thuoc khu docirc thi mo lao lieu coacute that thu ngacircn saacutech
  (PL&XH) -Năm 2014, tình hình vi phạm về trật tự đô thị, trong đó có những bãi trông giữ xe, có giảm bớt. Tuy nhiên, song song với việc tồn tại một số bãi trông giữ xe không phép thì nhiều địa điểm trông giữ xe lại “tự ý” tạo cơ chế và cách làm riêng. Bãi trông giữ xe trước tòa nhà CT01 thuộc khu đô thị Mỗ Lao là một ví dụ.
 • cuc truong cuc bao ve thuc vat
  Vừa qua, dư luận có xuất hiện thông tin về trái lê để 5 tháng hay táo để 9 tháng trong điều kiện bình thường mà không hỏng gây nhiều nghi ngại trong dư luận. Xung quanh việc này, phóng viên trao đổi với ông Nguyễn Xuân Hồng - Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT).
 • nguoi tiecircu dugraveng can than trong khi mua baacuten vagraveng
  (PL&XH) - Một số chuyên gia kinh tế nhận định, trong thời gian này giá vàng sẽ chưa tăng bởi trước đó giá vàng vừa trải qua nhiều đợt tăng giá.
 • traacutei taacuteo de 9 thaacuteng khocircng hong
  Bà Thọ ở Hà Nội mua một quả táo thắp hương từ dịp Tết âm lịch, nay đã qua 9 tháng mà không hề hư hỏng. Bà luôn đặt nó trên tủ để ai đến thì cảnh báo.
 • thocircng tin tiep bagravei ldquovi pham khuyen mai giam giaacute cua kangaroo hagrave noiquot co quan chuc nang ldquoquecircnrdqu
  (PL&XH) - Như báo PL&XH ra ngày 6-9 đã thông tin, Kangaroo Hà Nội, nhà phân phối chính thức của tập đoàn (PL&XH) - Kangaroo, đã vi phạm quy định trong Luật Thương mại về khuyến mại, giảm giá. Sự việc cũng đã được PV phản ánh đến Sở Công Thương TP Hà Nội. Tuy nhiên, đến thời điểm này, chương trình xả hàng giảm tới 80% của Kangaroo vẫn được giới thiệu rầm rộ đến người tiêu dùng (NTD) mà chưa hề bị xử lý. Điều này là do cơ quan quản lý “quên” xử lý hay Kangaroo Hà Nội không vi phạm (?).
 • tu viec cam baacuten bia via hegrave nhigraven sang van de trat tu xacircy dung quan duoc thigrave se khocircng cam
  (PL&XH)- Vài ngày nay, dư luận xôn xao về đề xuất cấm bán bia vỉa hè. Nhiều người cho rằng đề xuất này sẽ khó khả thi và có thể sẽ theo “vết xe đổ” là không quản được thì cấm. Vậy thực chất, mục tiêu cuối cùng của đề xuất này là gì và có thực sự phù hợp với tình hình hiện tại không?
 • canh giaacutec voi viec nhan thuecirc lai nhagrave
  (PL&XH) - Câu chuyện xoay quanh thị trường BĐS vẫn là một trong những chủ đề được nhiều người dân quan tâm. Những chiêu thức khuyến mại, giảm giá đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng (NTD).
 • thuc pham chuc nang quang caacuteo ldquodiecircurdquo nguoi tiecircu dugraveng can tay chay
  (PL&XH) - Sau khi thực phẩm chức năng (TPCN) An cung ngưu hoàng hoàn (ACNHH) nhập khẩu từ Triều Tiên bị Cục Quản lý dược phát hiện có hàm lượng kim loại độc cao hơn nhiều lần mức cho phép, trên thị trường hiện có 4 sản phẩm cùng tên gọi là thuốc và 3 sản phẩm lại là thực phẩm chức năng đang khiến nhiều người tiêu dùng (NTD) không rõ vì sao? Đồng thời, cùng lúc có đến 6 cơ quan báo chí bị xử phạt vì quảng cáo thực phẩm chức năng, càng khiến NTD băn khoăn, khó hiểu.
|< < 31 32 33 34 35 > >|