• chiecircu an migravenh cua caacutec doi tuong chuyecircn lua baacuten dien thoai ldquoromrdquo
  (PL&XH) -Giả dạng là một người bán hàng rong, vé số…với những chiếc điện thoại có nhãn hiệu iPhone trên tay, nhóm người này tiếp cận con mồi bằng chiêu, vừa nhặt được nhờ mở khóa, hướng dẫn cách sử dụng, không biết xài nên bán lại. Với vài câu nói chào hàng ngơ ngác như không biết điều gì về đồ hiệu, đánh trúng vào tâm lý của người dân ham rẻ, không ít người bỏ ra vài triệu đồng để lại chiếc điện thoại “hàng hiệu” đó. Và không ít nạn nhân đã “sập bẫy” vì đó là hàng “rởm”.
 • lat tay ldquococircng ngherdquo tao huong cho tragrave bang hoacutea chat doc hai
  (PL&XH) - Đoàn kiểm tra bất ngờ ập vào cơ sở trà Đông Phương, lúc này sự thật về hàng loạt sai phạm mới được phơi bày. Nhiều người rùng mình bởi quy trình sản xuất trà hoàn toàn từ hóa chất và các loại trà thải loại, không nguồn gốc, không hạn sử dụng.
 • xu phat chu hagraveng baacuten maacute phanh xe maacutey gia coacute nguy co gacircy ung thu phoi
  Trong số các phụ tùng Honda bị làm giả, nguy hiểm nhất là má phanh xe máy. Loại má phanh này sử dụng nguyên liệu a-mi-ăng, là loại nguyên liệu đã được Tổ chức Y tế thế giới chứng minh là gây ung thư phổi.
 • nguoi sagravei gograven xep hagraveng dagravei cho mua do an vat giaacute cuc re
  Tuy thời tiết khá nóng bức nhưng sáng nay nhiều người Sài Gòn vẫn hào hứng tham gia Lễ hội ẩm thực để được nếm thử đồ ăn vặt của nhiều vùng miền.
 • lat tay caacutec ldquochiecircu trograverdquo du do khaacutech hagraveng cua truong sinh
  (PL&XH)- Với hình thức tinh vi, Văn phòng miền Bắc của công ty Trường Sinh đã lôi kéo được rất nhiều người tham gia vào dự án phổ cập Anh ngữ để kinh doanh đa cấp không phép…
 • nguoi lao dong duoc loi gigrave khi luat bao hiem xatilde hoi moi coacute hieu luc
  (PL&XH) - Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) đến năm 2016 mới có hiệu lực, tuy nhiên, những quy định mới về việc chi trả bảo hiểm cho người lao động khi người lao động chưa đủ số năm làm việc theo quy định đang gây ra những thắc mắc. Nếu người lao động chưa đủ năm nộp BHXH thì số tiền mà họ nộp trước đó sẽ được xử lý thế nào? Quyền lợi của người lao động là gì ?
 • my pham duoc chiet xuat tu te bao goc
  (PL&XH) - Sản phẩm mỹ phẩm được quảng cáo là có nguồn gốc, thành phần từ con người, thu hút sự tò mò của nhiều người tiêu dùng (NTD). Trong khi, các nhà khoa học lại khẳng định việc quảng cáo về công dụng của sản phẩm kiểu này chỉ là chiêu “câu khách”, khiến NTD dễ bị mất tiền oan.
 • thuc pham bien doi gen
  (PL&XH) - Ngày càng nhiều các loại thực phẩm được “lai tạp”, gieo trồng theo công nghệ mới mang lại những “điểm mới” so với thực phẩm được trồng theo phương pháp truyền thống. Những loại thực phẩm này được người tiêu dùng (NTD) đón nhận một cách dễ dàng mà không hề lo ngại về chất lượng của chúng. Điều này tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe của NTD.
 • cty cp nagakawa viet nam gui loi tri acircn den hagraveng trieu khaacutech hagraveng
  (PL&XH)- Tên gọi của bộ 3 sản phẩm điều hòa này đã nói lên sự ưu việt vượt trội của các sản phẩm điều hòa mới của Nagakawa...
 • nguoi tiecircu dugraveng coacute don doc khi bao ve quyen loi
  (PL&XH) - Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) đã có từ lâu nhưng gần như nhiều người vẫn chưa hiểu và biết rõ quyền và nghĩa vụ của mình. Thêm vào đó, vai trò và trách nhiệm của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này vẫn chưa thực sự rõ nét, khiến phần lớn NTD trở nên đơn độc trong “ cuộc chiến” bảo vệ quyền lợi.
|< < 31 32 33 34 35 > >|