• bat vu van chuyen hagraveng lau hagraveng tram trieu dong
  (PL&XH) - Ngày 23-1, Phòng PC46 CA tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đội kiểm soát Hải quan Cục Hải quan Quảng Trị phát hiện vụ buôn lậu trị giá trên 200 triệu đồng.
 • thu thue nguoi kinh doanh trecircn mang xatilde hoi chua the thuc hien
  (PL&XH) - Bán hàng qua mạng xã hội ngày càng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng (NTD) quan tâm. Phần lớn những người kinh doanh dưới hình thức này đều bán hàng cho bạn bè trên mạng xã hội với giá rẻ hơn nhiều so với giá ở cửa hàng. Hai ngày kể từ sau khi Thông tư 47/2014/TT-BCT do Bộ Công Thương ban hành có hiệu lực (kể từ ngày 20-1), nhiều người vẫn chưa biết cơ quan chức năng sẽ thu thuế ra sao đối với hình thức bán hàng này.
 • giu ve sinh an toan thuc pham
  (PL&XH) - Dịp cuối năm, thực phẩm “bẩn” lại càng diễn biến phức tạp, làm đau đầu các cơ quan chức năng. Không thể phủ nhận những chiến công của các lực lượng chức năng khi đã phát hiện và xử lý thực phẩm bẩn, nhưng cũng nghiêm túc nhìn nhận vẫn còn một bộ phận các lực lượng chức năng vẫn để thực phẩm “bẩn” lọt lưới.
 • khaacutenh thagravenh khu nhagrave o xatilde hoi chat luong cao ecohome 1
  (PL&XH) - Gần 90% người mua nhà tại Dự án Ecohome 1 được hỗ trợ tài chính từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với mức lãi suất ưu đãi, tài sản thế chấp chính là căn hộ tại dự án
 • so nguoi dang kyacute that nghiep tang manh
  Từ đầu năm đến nay, do kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp giải thể, phá sản đã khiến hàng ngàn người lao động (NLĐ) bị mất việc. Theo dự báo của cơ quan chức năng, tình trạng thất nghiệp sẽ chưa dừng lại mà tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.
 • luong toi thieu du kien tang lecircn 8 nham cai thien thu nhap cho nguoi dacircn tang luong coacute thuc su ldquoonrdquo
  (PL&XH) - Bộ Tài chính, được sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ, vừa đề xuất mức tăng lương năm 2015 cho 3 đối tượng: Người có công, người về hưu, cán bộ công nhân viên chức hưởng lương từ ngân sách hệ số từ 2,34 trở xuống. Phương án này, được xem là nhằm cải thiện thu nhập, giảm bớt khó khăn cho người dân. Nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng, giải pháp tốt hơn là tổ chức lại cung cầu bình ổn giá cả các mặt hàng tiêu dùng.
 • tang luong toi thieu vugraveng tu 250000 400000 dongthaacuteng
  Theo Văn phòng Chính phủ, Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng từ ngày 1/1/2015. Nghị định này thay thế Nghị định 182/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013.
 • tai khaacutech san vissai saigon khaacutech bi daacutenh thuoc mecirc mat kim cuong 2 ty dong
  (PL&XH) - Chiếc nhẫn vẫn còn đeo trên tay chị D.H.Nh, nhưng viên kim cương 3 carat trị giá 2 tỷ đồng gắn trên nhẫn đã bị cạy mất.
 • thi truong quagrave tang ngagravey 20 10 tinh taacuteo de lua chon
  (PL&XH) -Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam, các cửa hàng bán mặt hàng dành cho phái nữ đang đua nhau tung ra các chương trình để thu hút người tiêu dùng (NTD). Nhóm đối tượng khách hàng ở đây chủ yếu là các cặp vợ chồng hoặc những đôi tình nhân đang yêu nhau.
 • ldquoruoc hoardquo khi mua my pham tu facebook
  (PL&XH) -Nhiều người đã “tận dụng” sự tiện lợi của các trạng mạng xã hội để tự tìm cho mình loại mỹ phẩm dù mới chỉ… nhìn qua.
|< < 31 32 33 34 35 > >|