• vu dung so do gia vay ngan hang hon 70 ty dong
  CATP Hà Nội đã hoàn tất và chuyển Viện KSND TP kết luận điều tra bổ sung vụ án Lê Bá Quỳ cùng đồng phạm can tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản; làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức...
 • ky an o khu vuon uom cay xanh
  Cuối năm 2001, từ khi vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại khu vườn ươm cây xanh trong khuôn viên bãi rác xã Đông Thạnh, không khí u buồn, lạnh lẽo vẫn còn bao trùm vùng thôn quê thuộc huyện Hóc Môn này.
 • bi chem gan cut ban tay vi hon vo ban
  Cảm kích trước tấm lòng của bạn ở xa đến dự đám giỗ gia đình, cô vợ tặng vị khách một nụ hôn và vị khách cũng “trả lại” một… nụ hôn. Ông chồng thấy vợ “xã giao quá trớn”, “tặng” lại cho vị khách một nhát dao suýt… mất tay.
 • an do phat hien 16 phi cong dom
  Sự việc bắt đầu từ một “ca” hạ cánh khó hiểu của một phi công, Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ (DGCA) đã vào cuộc điều tra và phát hiện hàng loạt phi công giả, dẫn tới việc 16 phi công bị sa thải.
 • sau ly hon con re sat hai cha vo
  Đây là vụ án đặc biệt bởi bị cáo là người câm, điếc nên buộc phải có người phiên dịch trong suốt quá trình điều tra, truy tố và xét xử.
 • cach chuc pho chanh an om nu nhan vien co chong tren vong
  Chiều 1-12, Ban Thường vụ Thành ủy Sóc Trăng (Sóc Trăng) quyết định kỷ luật ông Huỳnh Hồng Thắng, thẩm phán, Phó Chánh án TAND TP Sóc Trăng bằng hình thức cách chức chi ủy viên Chi bộ TAND TP Sóc Trăng.
 • kich ban tan doc cua nhung ten sat nhan tiep theo
  Để lấy được toàn bộ số vàng theo thỏa thuận với bà Võ Thị Thị, hai kẻ sát nhân đã tính toán, lên một kịch bản chi tiết và hết sức tàn độc. Toàn bộ năm mẹ con bà Thị đã bị giết chết một cách dã man.
 • kich ban tan doc cua nhung ten sat nhan
  Vụ án xảy ra cách đây hơn 25 năm, nhưng mỗi khi nhắc lại các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an tỉnh Phú Khánh khi ấy (nay là tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên) vẫn cảm thấy rùng mình, xót xa bởi tính chất tàn độc của những kẻ thủ ác.
 • vu nha bao hoang hung bi sat hai lot nguoi lot toi
  Báo Người Lao Động vừa có công văn gửi lãnh đạo TAND Tối cao, VKSND Tối cao, Bộ công an và TAND tỉnh Long An đề nghị xem xét lại kết quả điều tra vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại để tránh bỏ lọt người, lọt tội.
 • vu tham sat o tiem vang ngoc bich
  Cáo trạng của Viện KSND Bắc Giang khẳng định, Lê Văn Luyện là hung thủ duy nhất trong vụ thảm sát cướp tiệm vàng Ngọc Bích. Công an Bắc Giang nhận định: Hành vi phạm tội của Luyện là đặc biệt nghiêm trọng, có tính chất dã man, tàn bạo chưa từng có.