Điều bí mật trên nóc thùng xe…

06:47 ngày 12/08/2017

(PL&XH)- Theo Dũng, chiếc xe tải này không phải của anh ta mà là của chủ “hàng”. Khi nhận xe, “hàng” đã được cất giấu tinh vi nên Dũng rất yên tâm; không ngờ vẫn bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Tổ công tác của Phòng 3, Cục CSĐTTP về ma túy (C47- Bộ CA) vừa phối hợp với các đơn vị chức năng làm nhiệm vụ trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên triệt phá thành công một chuyên án ma túy lớn, thu giữ 150 bánh heroin. 

Theo tài liệu của CQCA: Trước đó, trong khi làm nhiệm vụ trên đoạn đường cao tốc đi qua địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Tổ công tác phát hiện một xe tải đang lưu thông theo hướng Hà Nội-Thái Nguyên có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. 

chiếc xe tải

Chiếc xe tang vật

Quá trình kiểm tra, Tổ công tác đặc biệt chú ý đến nóc thùng xe tải bởi nhận thấy nhiều điểm khác thường. Thùng xe được thiết kế hai lớp, ở giữa có một khoang trống khá rộng, được ngụy trang bằng một lớp vải bạt, nhìn bề ngoài rất khó có thể phát hiện ra.

Tiếp tục kiểm tra khoang đặc biệt này, Tổ công tác phát hiện có 150 bánh heroin được xếp ngay ngắn. 

Lái xe tải Nguyễn Văn Dũng, 33 tuổi, trú tại thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên khai nhận: Anh ta được một người ở Thái Nguyên thuê vận chuyển 150 bánh heroin trên từ Hòa Bình về Thái Nguyên với số tiền công là 70 triệu đồng.

Cũng theo Dũng, chiếc xe tải này không phải của anh ta mà là của chủ “hàng”. Khi nhận xe, “hàng” đã được cất giấu tinh vi nên Dũng rất yên tâm; không ngờ vẫn bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Nam Du / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành