Gã bảo vệ "dụ" bé gái bị gia đình nạn nhân "tóm gọn"

Pháp luật 18:12 ngày 17/07/2017

(PL&XH)-Lợi dụng cô bé đi chơi một mình ở khu vui chơi giải trí lúc vắng người, bảo vệ Tuấn đã chủ động làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi để sàm sỡ. Sau đó đối tượng này đã bị người nhà của cô bé bắt giữ và giao cho CAP xử lý.

Tối 15/7 trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện hai đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị người dân bắt giữ được cho là đã dâm ô với cháu bé trong Trung tâm thương mại ở quận Long Biên.

 
nh 2 (1)
Hành vi đồi bại của đối tượng này bị người dân phát giác ngay tại TTTM
 
Theo tìm hiểu của PV, người đàn ông trong clip là Nguyễn Văn T., SN 1973, quê ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên bị người nhà cháu bé bắt giữ do có hành vi dâm ô với cháu M. (SN 2002), HKTT ở quận Long Biên, khi đến trung tâm thương mại ở phường Gia Thụy, thuộc quận Long Biên để xem ca nhạc.

Trước đó, chiều cùng ngày, cháu M. đến TTTM xem ca nhạc xong liền đi lên khu vui chơi trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trong lúc đang làm nhân viên bảo vệ thời vụ cho đơn vị khai thác dịch vụ tại đây, Tuấn trông thấy bé M. đứng một mình nên đã chủ động làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại khu vực trò chơi ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn "giúp" cô bé tham gia các trò chơi để lợi dụng và có hành vi sàm sỡ nhưng bị bé phản ứng. Thấy vậy, Tuấn đi mua xèng để bé M. tiếp tục vào khu vui chơi.

Sau khi chơi hết xèng, thấy bé M. đi ra khu vực vệ sinh,Tuấn đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Do lo sợ, bé M. đã không dám kêu la mà về nhà kể lại sự việc với gia đình. Sau khi biết chuyện, gia đình cháu M, đã kéo đến TTTM bắt giữ Tuấn. Nhận được tin báo, ngay trong đêm 15/7, Công an quận Long Biên đã xác minh, Tại CQĐT, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Đại diện Trung tâm thương mại nơi xảy ra sự việc cho biết, người đàn ông trên không phải là bảo vệ của tòa nhà cũng không phải là nhân viên của trung tâm mà là nhân viên thời vụ của một đơn vị thuê tại TTTM đang hoạt động ở tầng 3 của trung tâm này.

Khoản 1 Điều 24 Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, quy định: Mọi trẻ em, không phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính, ngôn ngữ, tôn giáo, nguồn gốc dân tộc hoặc xã hội, tài sản hoặc dòng dõi đều có quyền được hưởng những biện pháp bảo hộ của gia đình, xã hội và nhà nước cần thiết cho người chưa thành niên.

 

Quang Khởi - Long Vương / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành