Nhóm côn đồ ‘truy sát” 6 người

12:44 ngày 19/06/2017

(PL&XH). Vào hồi 15 giờ 50 ngày 18 - 6, tại Đội 2, thôn Vân Dương, xã Kim Khê, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương), nhóm đối tượng đi trên hai xe ô tô, hàng chục xe máy đã lao vào tấn công gia đình anh Hoàng Văn Hiến khiến 5 người trong gia đình anh Hiến và một người hàng xóm bị trọng thương.

Anh Hoàng Văn Hiến (SN 1975, HKTT tại Đội 2, thôn Văn Dương) cho biết, thời gian trên, hai vợ chồng đi làm thì được hàng xóm gọi điện thông báo có ba đối tượng đang đập biển quảng cáo, phá cửa nhà. Vội quay về nhà, anh Hiến phát hiện ba đối tượng đang đập phá nhà, anh Hiến chưa kịp nói gì thì các đối tượng này cầm gạch lao đến tấn công. Anh Hiến dùng gậy gỗ chống trả thì cả 3 bỏ đi. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, hai chiếc xe du lịch loại 4 chỗ ngồi cùng đoàn xe máy chở gần 30 đối tượng ào đến. Những đối tượng này dùng kiếm, dao phóng lợn, tuýp sắt tấn công cả nhà anh Hiến.

Nhóm đối tượng 1

Nhóm côn đồ lao vào tấn công nhà anh Hiến

Trước khi nhóm gần 30 đối tượng đến tấn công, các anh Hoàng Văn Hiếu, Hoàng Văn Sông… cháu gọi anh Hiến bằng chú thấy vợ chồng anh Hiến vô cớ bị những đối tượng côn đồ lao vào đập phá tài sản, hành hung đã đến ứng cứu. Bà Loan, hàng xóm gia đình anh Hiến thấy vụ việc xảy ra cũng vào can ngăn liền bị nhóm côn đồ dùng hung khí tấn công.
Người dân thôn Vân Dương thấy nhóm côn đồ trên tay đầy giáo, mác, đăng đằng sát khi đã không dám vào cứu gia đình anh Hiến. Sau gần 20 phút lao vào đâm chém loạn xạ những người trong gia đình anh Hiến, nhóm côn do đồ bỏ đi. Hậu quả anh Hiến bị thương tích vùng gáy, vùng mặt; nặng nhân là Hoàng Văn Sông bị chém vỡ hộp sọ, bà Loan bị chém vào vùng chân trái …
Theo ghi nhận của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), nạn nhân Hoàng Văn Sông vẫn trong tình trạng hôn mê, tính mạng vẫn nguy kịch.

anh 2

Người dân thôn Vân Dương chụp ảnh được những đối tượng đến tấn công nhà anh Hiến

CA xã Kim Khê cho biết, nhóm đối tượng trên được xác định do Trần Anh Tài (SN 1992) và Trần Kích Thông (SN 1993, cùng có HKTT tại trị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành) cầm đầu. Nguyên nhân vụ việc rất có thể do nhóm Tài, Thông đi đòi nợ thuê một gia đình trên địa bàn thôn Vân Dương. Nhóm đối tượng này đã nhầm gia đình anh Hiến với gia đình người nợ, dẫn đến vụ việc trên.
Lãnh đạo CA huyện Kim Thành cho biết, hai đối tượng được xác định cầm đầu vụ việc hiện đã không có mặt tại nơi cư trú. Những đối tượng này đều mới mãn hạn tù, có biểu hiện chuyên đòi nợ thuê.

Nam Khánh / PL & XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành