Khởi tố bị can đối tượng nhiễm HIV có hành vi dâm ô cháu gái 11 tuổi

22:50 ngày 11/08/2017

(PL&XH) - Được biết, đây không phải lần đầu Vũ Văn Hùng gạ gẫm cháu Ng mà đã nhiều lần cho cháu 10.000- 20.000 hoặc gạ cho mỳ tôm và có hành vi dâm ô với cháu...

Cơ quan CSĐT - CA huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết, sau thời gian thu thập, củng cố hồ sơ, ngày 11-8, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Văn Hùng, 51 tuổi, trú tại thôn Trường Xuân, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình về hành vi “Dâm ô với trẻ em”. Nạn nhân của vụ việc là cháu N.T.Ng, 11 tuổi.

Theo trình báo của chị N.T.N, SN 1968, trú xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình thì cách đây 3 tháng, khi đi làm về thấy 2 con gái là cháu N.T.T (14 tuổi) và N.T.Ng (11 tuổi) ôm nhau khóc lóc, tâm trạng bị hoảng loạn. Dỗ dành 2 con, chị N gặng hỏi mới biết được chuyện kinh hoàng vừa xảy ra với con gái mình.

Theo đó, chiều 30-4-2017, khi 2 con gái chị là cháu N.T.T và N.T.Ng khi đang ở nhà thì Vũ Văn Hùng, trú cùng thôn gọi sang nhà cho mỳ tôm ăn.

Lúc này, cháu Ng sang, còn cháu T ở nhà. Một lúc sau cháu T chạy sang tìm em thì thấy Hùng đang thực hiện hành vi thú tính với em gái mình nên đã hét lên. Thấy vậy, Hùng liền đứng dậy, bỏ đi chỗ khác…

nhà Hùng

Ngôi nhà của đối tượng Hùng

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT CA huyện Hoa Lư tiến hành các hoạt động điều tra và trưng cầu giám định pháp y sinh dục, xét nghiệm HIV đối với cháu N.T.Ng.  Kết quả ban đầu xác định: Màng trinh không bị rách, có xung huyết gốc màng trinh, HIV (-) âm tính.

Sau nhiều lần gọi hỏi, Vũ Văn Hùng đã khai nhận hành vi dâm ô cháu N.T.Ng. Cũng theo CA huyện Hoa Lư, Hùng là đối tượng nghiện ma tuý, đã đi chữa bệnh bắt buộc (cai nghiện), có 2 tiền sự về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Hùng nhiễm HIV và đã chuyển sang AIDS, mắc bệnh lao, được điều trị tại bệnh viện Lao phổi Ninh Bình. Do sức khỏe yếu, CQĐT cho Vũ Văn Hùng tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Được biết, đây không phải lần đầu Vũ Văn Hùng gạ gẫm cháu Ng mà đã nhiều lần cho cháu 10.000- 20.000 hoặc gạ cho mỳ tôm và có hành vi dâm ô với cháu.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nam Du / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành