"Xế" xe ôm tiếp tay cho thiếu phụ hắt axit vào nhân tình

09:05 ngày 19/05/2017

(PL&XH)- Hỏi xin tiền đến lần thứ 2 mà nhân tình vẫn không đưa, thiếu phụ bực tức lên kế hoạch cùng với lái xe ôm đi mua axit về tạt vào mặt nhân tình để trả thù…

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết, vào ngày 18-5, đã tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Hương Giang (SN 1987, trú tại Hòa Bình) và Vương Xuân Đông (SN 1986 tuổi, trú tại Hà Nội) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

images1905477_bna_591e3258deab5
Đối tượng Trần Thị Hương Giang

Giang và Đông gây ra vụ tạt axít vào anh Tạ Xuân Phương (29 tuổi, trú ở tổ 47, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) vào đêm 13-5.

Theo đó, sau khi ly dị chồng, Giang đã quen với anh Phương, hai người sống với nhau như vợ chồng. Trong 2 năm chung sống, Giang và Phương luôn xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Một lần, Giang có xin anh Phương 3 triệu đồng để mua thuốc cho con riêng nhưng bị anh Phương từ chối, đến ngày 13-5, Giang lại gặng hỏi anh Phương về 3 triệu đó một lần nữa, anh Phương lại từ chối.

Nghĩ rằng, có thể anh Phương đã có nhân tình mới, Giang liền  đem câu chuyện này đi kể với người lái xe ôm mới quen tên Đông. Hai người bàn nhau lên kế hoạch đi mua axit để tạt vào anh Phương trả thù.

Sau đó, hai đối tượng bịt mặt đi theo Phương. Khi nạn nhân quay về phòng trọ, Đông phóng xe áp sát để Giang cầm ca axit hắt vào mặt anh Phương rồi bỏ chạy. Phương bị bỏng toàn thân, 2 mắt bị tổn thương.

Hiện, Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Kỳ Phong / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành