Láng giềng giải quyết mâu thuẫn bằng dao, 3 người thương vong

00:23 ngày 12/08/2017

(PL&XH) – Chỉ vì tranh chấp đất, hai gia đình là láng giếng với nhau đã dùng dao để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả, một người tử vong tại chỗ, hai người khác là cha con với nhau bị thương nặng…

chem-nhau
Ông Bình bị thương nặng và được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Ngày 12/8, thông tin từ CQĐT CA huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ các đối tượng liên quan trong vụ án tranh chấp đất dẫn đễn một người chết, hai người khác bị thương.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng ngày 10/8, gia đình ông Phan Đình Bình (41 tuổi) và anh Phan Văn Việt (34 tuổi, cùng trú xã Tân Hợp) xảy ra mâu thuẫn vì tranh chấp đất đai.

Mẫu thuẫn đỉnh điểm, anh Việt và ông Bình cùng con trai là Phan Đình Quảng (19 tuổi, con trai ông Bình) đã dùng dao đâm, chém nhau.

Hậu quả, anh Việt bị chết tại chỗ. Anh Quảng bị thương nhiều vết dao trên cơ thể. Riêng ông Bình nặng, bị dao đâm trúng thủng bụng và được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, CA xã Tân Hợp và lực lượng CA huyện Tân Kỳ có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Đến chiều tối 11/8, sau khi được phẫu thuật cấp cứu, ông Bình đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên sức khỏe vẫn còn đang rất yếu.

Hiện vụ việc đang được CQĐT CA huyện Tân Kỳ vào cuộc điều tra làm rõ.

Lê Quyết / PL&XH

Dự báo thời tiết các tỉnh thành