Triệu tập nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ

15:24 ngày 17/05/2017

(PL&XH) - Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng; đa phần lên án hành vi côn đồ của nhóm thanh niên trên và thương xót cho cô gái trẻ.

Ngày 17-5, Cơ quan CSĐT, CA huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tổ chức lực lượng điều tra, xác minh vụ việc một nhóm thanh niên hành hung cô gái trẻ xảy ra trên địa bàn xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Chiều 16-5, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm nam thanh niên trẻ xông vào dùng tay chân, tuýp sắt đánh, đấm, đạp liên tiếp một cô gái bằng thái độ hung hăng; miệng liên tục chửi bới đối phương.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng; đa phần lên án hành vi côn đồ của nhóm thanh niên trên và thương xót cho cô gái trẻ.

nh hội đồng

Nhóm thanh niên xông vào hành hung cô gái trẻ (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều bình luận cho biết, họ nhận diện được ngay vụ việc này vừa xảy ra tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Nắm được thông tin trên, CA huyện Chương Mỹ đã tổ chức lưc lượng vào cuộc xác minh và xác định: Sự việc nói trên xảy ra tại khu vực núi Trầm của xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ vào chiều 16-5.

Hiện CQCA đã triệu tập một số đối tượng liên quan lên làm việc; nguyên nhân ban đầu được xác định là do xích mích cá nhân.

 Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Linh Anh / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành