• khan truong dieu tra nguyen nhan vu chay lam 3 canh sat pccc thuong vong
  (PL&XH)-Liên quan đến vụ cháy nhà dân tại đường 10A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM làm 1 chiến sĩ Cảnh sát PCCC thiệt mạng và 2 chiến sĩ bị thương, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an và UBND TPHCM khẩn trương chỉ đạo điều tra làm rõ nguyên nhân.
 • tin khan cap ve con bao so 10
  (PL&XH)-Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong 6 giờ vừa qua (tính đến 1 giờ ngày 15/9), do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 10, ở các tỉnh Trung Trung Bộ đã có mưa vừa, mưa to đến rất to; một số nơi có lượng mưa trên 70mm như Tuyên Hóa (Quảng Bình) 80mm, Nam Đông (Thừa Thiên-Huế) 100mm, A Lưới (Thừa Thiên-Huế) 115mm. Ở đảo Bạch Long Vỹ đã có gió mạnh cấp 8, giật cấp 10, Hoành Sơn (Hà Tĩnh) gió mạnh cấp 7, giật cấp 10.
 • truoc khi ket hon can kham suc khoe
  Hiện phần lớn các bạn trẻ thường ngại khám sức khỏe tiền hôn nhân vì sợ chạm đến lòng tự ái của nhau và cho rằng đó là việc làm không cần thiết. Nhưng thực tế, đây là biện pháp giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người bạn đời của mình cũng như duy trì hạnh phúc lứa đôi lâu dài.
 • phong sot xuat huyet ha noi chua co phut nao nghi ngoi
  (PL&XH) -Mặc dù số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội trong mấy tuần trở lại đây đã giảm nhưng Hà Nội vẫn đang quyết liệt phòng chống dịch, chưa có phút nào nghỉ ngơi so với lúc đỉnh dịch.
 • da co gan 60 nguoi chet do bi cho meo tan cong
  (PL&XH)-Thống kê của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho thấy, tính từ đầu năm đến nay trên cả nước đã có 56 trường hợp tử vong do bệnh dại.
 • ha noi tich cuc xay dung cap xa dat chuan tiep can phap luat
  (PL&XH) - Xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật là nhiệm vụ của toàn bộ hệ thống chính trị, gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của địa phương. Trong đó, Sở Tư pháp, Phòng Tư pháp, công chức tư pháp - hộ tịch giữ vai trò là đầu mối tham mưu cho UBND, Chủ tịch UBND cùng cấp trong việc tổ chức thực hiện.
 • chuyen huong trong tam sang dan so va phat trien
  Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 7539/QĐ-BYT ngày 28/12/2016 phê duyệt Chương trình hành động Truyền thông chuyển đổi hành vi về Dân số và phát triển giai đoạn 2016-2020. Đây là quyết định mang tính thời điểm, khi trọng tâm của công tác DS-KHHGĐ bắt đầu có bước chuyển quan trọng từ Dân số -KHHGĐ sang Dân số và phát triển.
 • thanh nien phai co tam sang trai tim lua va khat vong song
  (PL&XH) - Đó là tâm sự của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc trong buổi giao lưu với hơn 400 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đại diện cho hơn 140 ngàn ĐVTN của tỉnh.
 • lap thach vinh phuc tam su nguoi khai sinh cay thanh long tren vung dat kho
  (PL&XH) - Anh Đỗ Văn Nam (SN 1982, thôn Tam Phú, xã Vân Trục), quê gốc của anh ở tận Bình Thuận, “thủ phủ” của loại cây thanh long. Nhưng duyên số đã gắn kết anh với vùng đất Lập Thạch còn nhiều gian khó. Sự siêng năng cần cù nhẫn nại, tình yêu nhiệt thành anh dành cho vùng đất sỏi đá này đã đơm hoa và dần thành quả ngọt...
 • nguyen gd chi nhanh oceanbank hai phong cung nhieu lanh dao chu chot vang mat bat thuong
  (PL&XH) - Ngày 12/9, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP Hải Phòng cho biết, các cơ quan chức năng của Hải Phòng đang phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ của Bộ CA tiến hành xác minh vụ việc nguyên GĐ chi nhánh ngân hàng Đại Dương - Trần Thị Kim Chi cùng một số cán bộ chủ chốt của Chi nhánh này vắng mặt nhiều ngày tại nơi làm việc.
|< < 91 92 93 94 95 > >|