• khu vuc bac bo cac tinh tu thanh hoa den thua thien hue tiep tuc co mua lon
  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới kết hợp với gió Đông nên suốt ngày 10/10, khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Hòa Bình, Nam Sơn La, Yên Bái, Phú Thọ và các tỉnh Bắc Trung Bộ đã có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-200 mm. 
 • nhung he luy tu viec tao hon
  Nạn tảo hôn khiến các trẻ em gái bỏ lỡ nhiều cơ hội học tập, phát triển và tận hưởng tuổi thơ, tăng tỉ lệ tử vong trẻ sơ sinh và tỉ lệ tử vong của bà mẹ có liên quan đến thai sản. Đáng buồn hơn, hiện nay có tới 40/53 dân tộc thiểu số có tỉ lệ tảo hôn từ 20% trở lên, cá biệt một số dân tộc có tỉ lệ tảo hôn lên tới 60%.
 • ap luc mang ten thang chong gay
  Xã hội hiện đại, nam nữ bình quyền nhưng quan niệm “một trăm đứa khóc như ri không bằng một đứa nó đi giật lùi” vẫn hiện hữu một cách cố hữu trong suy nghĩ của rất nhiều người dân. Mong ước phải sinh cho được một “thằng chống gậy” để thờ cúng, nối dõi tông đường luôn mãnh liệt trong tâm trí của rất nhiều người, đặc biệt ở cả những người tưởng chừng như cực kỳ tiến bộ.
 • ap thap nhiet doi vao sau dat lien va suy yeu
  Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 10h ngày 10-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) ở vào khoảng 18,3 độ Vĩ Bắc; 105,0 độ Kinh Đông, trên khu vực Trung-Lào. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.
 • tam long cua nguoi bac si mong giup nhieu nguoi chong choi benh tat
  Với tấm lòng y đức của một bác sĩ, người Thầy thuốc Nhân dân (TTND) Nguyễn Hồng Siêm - Chủ tịch Hội Đông y TP Hà Nội tâm niệm, đến với nghề y để giúp thêm được nhiều người có thể chống chọi lại bệnh tật…
 • vi sao nguoi cao tuoi viet nam phai doi pho voi ganh nang benh tat
  Chất lượng cuộc sống bị giảm sút do phải đối mặt với gánh nặng bệnh tật khiến người già Việt khó tiếp cập các dịch vụ chăm sóc sức khỏe...
 • ap thap nhiet doi manh cap 7 co kha nang manh len thanh bao
  Hồi 13h ngày 09-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) ở vào khoảng 16,5 độ Vĩ Bắc; 110,7 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 410km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm ATNĐ mạnh cấp 7 (50-60km/giờ), giậ
 • ap thap nhiet doi co kha nang manh them huong vao quang binh da nang
  Hồi 04 giờ ngày 09/10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 16,5 độ Vĩ Bắc; 112,9 độ Kinh Đông, ngay trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 8.
 • ha noi cac ca mac moi sot xuat huyet giam
  Đó là yêu cầu của đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng ban Chỉ đạo TP về công tác phòng dịch sốt xuất huyết (SXH) tại cuộc họp giao ban trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh SXH trên địa bàn TP ngày 4/10.
 • dieu chinh lai che do an thieu chat xo
  Táo bón là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi. Các chuyên gia cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ nhưng 95% nguyên nhân được xác định là do chế độ ăn thiếu chất xơ.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|