• noi khong voi coc hop mot lan dung
    Nhiều quán cơm hiện nay sử dụng cốc, hộp một lần dùng để đựng canh, cơm, thức ăn,… Nhiều người biết nguy hại của loại cốc, hộp này nhưng vẫn sử dụng với lý giải chúng vừa rẻ, vừa tiện cho người mua.
  • giai phap cho nguon luc phong chong tac hai ruou bia
    Tỉ lệ sử dụng rượu bia ở người trẻ tại Việt Nam ngày càng gia tăng; thực trạng sử dụng rượu bia đang ở mức báo động; rượu bia được sản xuất ngày càng tăng… trong khi đó nguồn tài chính để phòng chống tác hại của rượu bia lại khá khiêm tốn. Đây là những thách thức của gánh nặng bệnh tật và đói nghèo do rượu bia  gây nên.
  • can trong voi ca kho tam uop hoa chat doc hai
    Cá khô là thực phẩm được bày bán rộng rãi với nhiều chủng loại trên thị trường. Các món ăn được chế biến từ cá khô thường phong phú, đa dạng và rất hấp dẫn với thực khách. Tuy nhiên, gần đây nhiều loại cá khô bị tiểu thương ướp hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dân.  
  • can trong khi mua thit xay ngoai cho
    Theo các chuyên gia, mọi người nên bỏ thói quen mua thịt xay ngoài chợ bởi các máy xay ngoài chợ luôn tiềm ẩn nguy cơ mất vệ sinh, dẫn đến thức ăn bị nhiễm khuẩn gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.
  • uong ruou ngam re cay la 2 nguoi tu vong
    Sau khi uống rượu ngâm từ rễ cây lấy trong rừng, 2 người đàn ông lên cơn co giật và tử vong ngay sau đó.
  • tang cuong kiem tra an toan ve sinh thuc pham banh trung thu
    Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong dịp Trung thu, các lực lượng chức năng trên địa bàn Hà Nội đã vào cuộc, tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý công tác đảm bảo ATVSTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Và đã có hàng nghìn chiếc bánh không rõ nguồn gốc bị phát hiện.
  • cac mon lam tu bi heo kem chat luong co the khien nguoi tieu dung bi nhiem khuan lien cau lon
    Bì heo là món ăn chứa hàm lượng protein cao nổi trội trong nhóm thực phẩm từ thịt lợn. Các sản phẩm chế biến từ bì heo được sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, có thể kể đến: Cơm tấm, các loại nem chua, nem nắm… nhưng chất lượng an toàn thực phẩm của các món ăn này đến đâu vẫn là câu hỏi lớn với người tiêu dùng.
  • dinh duong cho mua nang nong
    Hà Nội đang ở những ngày nắng oi, ngột ngạt, mọi hoạt động đều trở nên mệt mỏi, uể oải hơn. Vào những ngày thời tiết như hiện nay, chúng ta rất dễ bị ốm, sức đề kháng giảm do nắng oi nóng kéo dài, không ăn uống được gì. Bổ sung những thực phẩm nào để giải nhiệt vào giai đoạn nắng, là vấn đề mà hầu hết ai cũng cần quan tâm để tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống mất nước...  
  • ha noi chu trong dam bao attp tai bep an truong hoc
     Trước thềm khai giảng năm học mới 2018-2019, nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội đã tăng cường công tác  kiểm tra, tập huấn kỹ năng đảm bảo ATTP tại các bếp ăn tập thể trường học nhằm đảm bảo ATTP cho học sinh.
  • clean eating xu huong giam can cua thoi dai
    “Clean Eating” khuyến khích mọi người “hãy ăn thức ăn dưới dạng nguyên thủy nhất của nó”. Bạn sẽ vẫn ăn đủ các nhóm thức ăn như tinh bột, đạm, béo, chất xơ như bình thường nhưng hạn chế sử dụng dầu mỡ như chiên, xào hoặc nêm nếm quá nhiều, không sử dụng các chất phụ gia...  
|< < 1 2 3 4 5 > >|