• uong ruou ngam re cay la 2 nguoi tu vong
    Sau khi uống rượu ngâm từ rễ cây lấy trong rừng, 2 người đàn ông lên cơn co giật và tử vong ngay sau đó.
  • tang cuong kiem tra an toan ve sinh thuc pham banh trung thu
    Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong dịp Trung thu, các lực lượng chức năng trên địa bàn Hà Nội đã vào cuộc, tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý công tác đảm bảo ATVSTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Và đã có hàng nghìn chiếc bánh không rõ nguồn gốc bị phát hiện.
  • cac mon lam tu bi heo kem chat luong co the khien nguoi tieu dung bi nhiem khuan lien cau lon
    Bì heo là món ăn chứa hàm lượng protein cao nổi trội trong nhóm thực phẩm từ thịt lợn. Các sản phẩm chế biến từ bì heo được sử dụng khá phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, có thể kể đến: Cơm tấm, các loại nem chua, nem nắm… nhưng chất lượng an toàn thực phẩm của các món ăn này đến đâu vẫn là câu hỏi lớn với người tiêu dùng.
  • dinh duong cho mua nang nong
    Hà Nội đang ở những ngày nắng oi, ngột ngạt, mọi hoạt động đều trở nên mệt mỏi, uể oải hơn. Vào những ngày thời tiết như hiện nay, chúng ta rất dễ bị ốm, sức đề kháng giảm do nắng oi nóng kéo dài, không ăn uống được gì. Bổ sung những thực phẩm nào để giải nhiệt vào giai đoạn nắng, là vấn đề mà hầu hết ai cũng cần quan tâm để tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống mất nước...  
  • ha noi chu trong dam bao attp tai bep an truong hoc
     Trước thềm khai giảng năm học mới 2018-2019, nhiều quận, huyện trên địa bàn Hà Nội đã tăng cường công tác  kiểm tra, tập huấn kỹ năng đảm bảo ATTP tại các bếp ăn tập thể trường học nhằm đảm bảo ATTP cho học sinh.
  • clean eating xu huong giam can cua thoi dai
    “Clean Eating” khuyến khích mọi người “hãy ăn thức ăn dưới dạng nguyên thủy nhất của nó”. Bạn sẽ vẫn ăn đủ các nhóm thức ăn như tinh bột, đạm, béo, chất xơ như bình thường nhưng hạn chế sử dụng dầu mỡ như chiên, xào hoặc nêm nếm quá nhiều, không sử dụng các chất phụ gia...  
  • nhung dieu kien attp cua co so kinh doanh thuc an duong pho
    Ẩm thực đường phố với những gánh hàng rong, gánh xe đẩy đã trở thành nét văn hoá đặc trưng của Việt Nam. Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) cho thực khách, mỗi người kinh doanh cần tuân thủ nghiêm túc các quy định về ATTP. Đây cũng là cách lữu giữ những nét văn hoá ẩm thực độc đáo của người Việt.
  • tang cuong dam bao an toan thuc pham trong san xuat kinh doanh banh trung thu
    UBND huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội vừa có Công văn số 876/UBND-KT về việc tăng cường công tác đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm bánh Trung thu dịp Tết Trung thu năm 2018 trên địa bàn huyện.
  • giam an muoi va duong de phong ngua cac benh man tinh
    Các bệnh không lây nhiễm (huyết áp, tim mạch, tiểu đường…) là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam. Cứ 10 người chết thì có 7 người chết do các bệnh không lây nhiễm. Một trong số những nguyên nhân dẫn đến các bệnh này chính là thói quen ăn uống nhiều đường, muối.
  • an banh trung thu khong dam bao gay anh huong den than kinh noi tang
    1 tháng nữa là đến Tết Trung thu nhưng mặt hàng bánh trung thu đã được bày bán khắp các cửa hàng, siêu thị, vỉa hè và cả trên mạng xã hội. Để lựa chọn sản phẩm bánh uy tín, chất lượng, đảm bảo ATTP là điều không hề dễ dàng với người tiêu dùng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|