• cach bao quan thuc an an toan trong tu lanh
    Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, thức ăn thừa được lưu trữ không đúng cách khi ăn vào có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm, rối loạn tiêu hóa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.
  • nhung vuon rau sach cho tre mam non
    Hiện nay, các trường mầm non khu vực nông thôn, miền núi, nơi quỹ đất khá rộng và thoáng đang nhân rộng mô hình “vườn rau sạch”, vừa góp phần tạo cảnh quan môi trường “xanh - sạch - đẹp”, mô hình còn giúp cải thiện và nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày của các bé từ nguồn rau sạch.  
  • canh giac voi nam doc
    Trên thế giới hiện có hơn 5.000 loại nấm, trong đó có khoảng hơn 100 loài nấm độc mà về hình dáng bề ngoài rất khó phân biệt giữa nấm lành (ăn được) và nấm độc gây chết người. Vậy nên, các chuyên gia khuyến cáo người dân tuyệt đối không ăn nấm mọc hoang dại để tránh bị ngộ độc nấm.
  • ha noi hinh thanh duoc 80 chuoi lien ket attp tu san xuat den tieu thu
    Thời gian qua, ngành nông nghiệp Hà Nội đã tích cực hỗ trợ xây dựng, kết nối chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an toàn. Qua đó hình thành 80 chuỗi liên kết ATTP từ sản xuất đến tiêu thụ.
  • dung mat canh giac voi nhung thuc pham tuong nhu an toan
    Trong sinh hoạt hàng ngày, chúng ta thường “mất cảnh giác” với những thực phẩm tưởng như vô hại nhưng ẩn chứa các loại vi khuẩn dẫn đến ngộ độc thực phẩm. Do đó, chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để sử dụng thực phẩm đúng cách.
  • chu y khi an ca ngu de tranh ngo doc
    Cá ngừ là món ăn ngon, bổ dưỡng nhưng cần chú ý khi ăn để tránh ngộ độc.
  • de xuat nguoi uong ruou bia phai cung chi tra
    Việc khắc phục hậu quả của rượu, bia là gánh nặng rất lớn mà ngân sách và người dân đang phải gánh chịu, trong khi ngân sách Nhà nước eo hẹp… Vì vậy, người uống rượu bia cần có nghĩa vụ đóng góp thêm khoản tiền mang tính chất bồi hoàn để cùng Nhà nước phòng ngừa, giảm tác hại của rượu bia.
  • nam 2019 hon 90 co so san xuat thuc pham chuc nang hien tai khong du dieu kien tiep tuc hoat dong
    Theo ông Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), hiện cả nước có khoảng trên 4.000 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên ước tính đến 1-7-2019, khả năng chỉ có trên dưới 300 cơ sở đạt đủ điều kiện GMP để tiếp tục được hoạt động  
  • quang binh to chuc so ket hoat dong dam bao an toan thuc pham
    Vừa qua, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.  
  • nguoi viet tieu thu ruou bia tang nhanh va o muc cao
    Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo, mức độ tiêu thụ rượu bia của người dân Việt Nam đứng ở mức rất cao so với các nước trong khu vực. Ước tính trung bình một người Việt Nam từ 15 tuổi trở lên uống 8,3 lít cồn nguyên chất/năm 2016.
|< < 1 2 3 4 5 > >|