• bac bo mua rao va dong vung nui bac bo co noi mua to den rat to
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén và đẩy dịch xuống phía Nam bởi áp cao lục địa ở phía Bắc kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 3.000m, nên ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
 • bac bo co mua rao va dong ha noi troi mat me
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25-9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; vùng núi có nơi mưa vừa đến mưa to, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ.
 • ha noi dam bao cong tac ve sinh chieu sang phuc vu dai hoi xvii dang bo thanh pho
  Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Công văn số 8545/SXD-HT về thực hiện công tác trang trí cây hoa, cây cảnh, đảm bảo chiếu sáng công cộng, thoát nước, vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố.
 • khong khi lanh gay mua dong nhieu khu vuc tren ca nuoc
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên mực 1500 mét vẫn còn duy trì nên ngày 24-9, ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 50-100 mm/24 giờ.
 • don khong khi lanh bac bo nhieu noi co mua to
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 23-9, do bộ phận không khí lạnh đã tiến sát các tỉnh vùng núi phía Bắc và đang di chuyển xuống phía Nam, nén rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-26 độ vĩ Bắc, kết hợp với hội tụ gió trên mực 1.500m nên từ 23/9 đến ngày 24/9 Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24 giờ.
 • bac bo don khong khi lanh tang cuong ha noi troi chuyen mat
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, dự báo đêm 22-9, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh ở Bắc Bộ.
 • mien bac chuan bi don khong khi lanh
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay (21-9), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
 • ha noi kiem soat chat viec dot rom ra chat thai khong dung quy dinh
  UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Chỉ thị số 15/CT-UBND về việc tăng cường các biện pháp quản lý nhà nước đối với hoạt động đốt rơm rạ, các phụ phẩm cây trồng và chất thải khác không đúng quy định nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
 • bac bo giam mua nam bo mua dong de phong ngap ung
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia, trạng thái âm u, mưa rải rác sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 22-9, mưa tập trung nhiều ở vùng đồng bằng ven biển, nên người dân cần đề phòng ngập úng ở vùng trũng, thấp, khu vực đồi núi nguy cơ sạt lở đất và lũ quét rất cao.
 • nhieu khu vuc tren ca nuoc co mua dong de phong loc set va gio giat manh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, ngày 20-9, do ảnh hưởng của rìa phía Tây lưỡi áp cao cận nhiệt đới kết hợp với không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Trung Bộ và các tỉnh đồng bằng, ven biển Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 30-50mm; có nơi trên 50mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ chiều nay mưa giảm dần.
|< < 1 2 3 4 5 > >|