• bac bo co mua rao va dong de phong mua da va gio giat manh
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió phát triển đến mực 5000m vẫn còn duy trì nên từ 4 - 5-7, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông; riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ.
 • cac tinh thanh pho lien tuc ghi nhan so ca mac sot xuat huyet cao
  Để phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, TP liên tục ghi nhận số ca mắc cao trong những tuần gần đây chỉ đạo UBND các cấp cần trực tiếp chỉ đạo triển khai mạnh mẽ hơn nữa hoạt động diệt loăng quăng/bọ gậy trên địa bàn ngay trong tháng 7-2020; duy trì 1 tuần/1 lần tại các khu vực có nguy cơ cao.
 • bac bo co mua rao va dong de phong mua da gio giat manh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nhiều khu vực sẽ có mưa và dông ngày và đêm 3-7. Riêng vùng núi Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • bac bo mua dong de phong mua da va gio giat manh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2-7, nhiều khu vực có mưa dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • cac khu vuc tren ca nuoc mua dong de phong lu quet sat lo dat
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 1-7, khu vực các tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn có mưa với lượng mưa phổ biến từ 20-50mm, có nơi trên 100mm, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất.
 • bac bo ngay nang nong chieu toi mua dong
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn mạnh, nên ngày 30-6 ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng; khu vực đồng bằng Bắc Bộ có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ C.
 • xuat cap hoa chat phong chong han han xam nhap man
  Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Y tế xuất cấp không thu tiền 3 triệu viên Aquatabs từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Tiền Giang để phòng chống hạn hán, xâm nhập mặn.
 • bac bo va trung bo nang nong gay gat co noi tren 40 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn mạnh nên ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C.
 • nguoi dan ong soc nhiet hon me khi dang lam viec ngoai dong
  Khi đang làm việc trên cánh đồng dưới thời tiết nắng gắt, anh D bỗng rơi vào tình trạng mệt lả, sốt cao, đau đầu, buồn nôn, choáng váng và rơi vào hôn mê. Mặc dù được cứu sống nhưng bệnh nhân tổn thương phù não nên không tránh khỏi di chứng về ý thức và vận động.
 • ha noi de xuat cam dot rom ra phu pham cay trong chat thai ran sinh hoat khong dung quy dinh
  Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa có Tờ trình số 4836/TTr-STNMT-CCBVMT về việc ban hành chỉ thị cấm đốt rơm rạ, các phụ phẩm cây trồng và chất thải rắn sinh hoạt không đúng quy định nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường trên địa bàn thành phố.
|< < 1 2 3 4 5 > >|