• nang nong dien rong ca 3 mien co noi tren 38 do c
  Từ ngày 7-5, khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên sẽ xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C. 
 • bac bo nang nong nam bo mua dong
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của gió Tây Nam ở rìa phía Nam rãnh áp thấp có trục 25-28 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp phía Tây đang có xu hướng phát triển về phía Đông nên từ ngày 6/5, ở vùng núi các tỉnh, thành từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C.
 • mien bac va bac trung bo tren da tang nhiet trong vai ngay toi
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, các tỉnh miền Bắc đêm qua vẫn còn mưa rải rác đặc biệt tại vùng núi. Trong hôm nay, toàn khu vực sẽ tiếp tục có mưa rào rải rác, sau đó từ mai trời dứt mưa hẳn.
 • mua rao va dong tren dien rong ca nuoc
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao nên ở phía Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc đã có mưa rào và dông trên diện rộng.
 • huong den moi truong lam viec an toan cho nguoi lao dong
  “Lực lượng thanh tra lao động hiện còn mỏng, do vậy để các cuộc thanh tra lao động đi vào thực chất, Bộ LĐ-TB&XH sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có cùng chức năng quản lý chuyên môn” - Chánh Thanh tra Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Tiến Tùng thông tin đến Báo PL&XH về việc triển khai chiến dịch thanh tra lao động năm 2018.
 • bac bo mua dong lon tren dien rong de phong nguy co sat lo dat
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi không khí lạnh, trong hôm qua, khắp Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa rào và dông trên diện rộng, một số nơi có mưa to như Lạc Sơn (Hòa Bình) 48mm, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) 96mm, Cao Bằng 73mm, Bắc Ninh 112mm, Sơn Tây (Hà Nội) 58mm…
 • bac bo mua dong dien rong de phong to loc mua da
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 2-5, rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận áp cao lục địa khiến Bắc Bộ có mưa rào và dông, từ chiều tối và đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông nhiều nơi, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
 • quoc te lao dong 1 5 ca nuoc nang nhe trua chieu co mua rai rac
  Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày nghỉ lễ cuối cùng trong đợt nghỉ lễ 30-4, 1-5, cả nước không khí mát mẻ, trời nắng nhẹ, trưa chiều có mây trời mưa rải rác.
 • mien bac mua dong nam bo nang nong vao ngay nghi le 30 4
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (30-4), miền Bắc nhiều mây, có mưa rào, trong khi đó Nam Bộ nắng nóng, có nơi trên 35 độ C.
 • mien bac do mua bat chot nam bo nang nong cuc bo
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, mưa tại Bắc Bộ tiếp diễn từ đêm qua và sẽ duy trì trong hết ngày hôm nay, tuy nhiên mưa rào chỉ diễn ra rải rác và xuất hiện bất chợt. Dù vậy, người dân vẫn cần đề phòng các hiện tượng thời tiết cực đoan như tốc lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.
|< < 11 12 13 14 15 > >|