• le ky ket chuong trinh phoi hop hoat dong giua thanh doan ha noi va tinh doan lao cai
  Sáng ngày 5/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Thành đoàn Hà Nội và tỉnh đoàn Lào Cai giai đoạn 2017 – 2022.
 • cong bo 63 guong mat nong dan viet nam xuat sac 2017
  (PL&XH) - Tại Hà Nội, danh hiệu Nông dân Việt Nam xuất sắc 2017 được trao cho ông Nguyễn Văn Thanh, SN 1963, trú tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Hà Nội, Chủ nhiệm HTX Chăn nuôi dịch vụ tổng hợp Hòa Mỹ.
 • bv bach mai hop tac y te voi tinh yen bai
  (PL&XH) - Sau 1 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác phát triển y tế giữa BV Bạch Mai (Bộ Y tế) với UBND tỉnh Yên Bái về phát triển toàn diện y tế, bước đầu đã mang lại hiệu quả đáng ghi nhận: Đã cải thiện tình trạng sức khỏe của người dân; cung cấp dịch vụ y tế, tăng khả năng tiếp cận của người nghèo với các dịch vụ y tế phù hợp.
 • khong giai quyet dung hen can bo phai xin loi nhan dan
  (PL&XH) - Vừa qua, tại TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo”; đánh giá công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo (KNTC) trên địa bàn TP 9 tháng đầu năm 2017.
 • bao dien tu plxh ra mat giao dien chuyen muc moi
  (PL&XH) - Ngày mai (6-10), báo điện tử PL&XH (phapluatxahoi.vn) ra mắt giao diện, chuyên mục mới. Với mong muốn gửi đến bạn đọc những thông tin đời sống, xã hội thiết thực, bổ ích, kiến thức pháp luật sâu rộng, Ban biên tập báo quyết liệt thay đổi cả hình thức và nội dung của báo điện tử.
 • mien bac chuan bi don dot khong khi lanh dau tien nam bo de phong ngap lut
  (PL&XH) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, miền Bắc chuẩn bị có đợt không khí lạnh đầu tiên tràn về, thời tiết sẽ chuyển se lạnh vào đêm và sáng sớm.
 • anh trang ket noi
  (PL&XH) - Tết Trung thu chỉ có một đêm, song có muôn vẻ muôn màu. Hà Nội là trung tâm văn hóa lớn của cả nước, vào dịp Tết Trung thu, Hà Nội đẹp thêm bởi rất nhiều hoạt động văn hóa truyền thống hấp dẫn không chỉ với trẻ nhỏ, người lớn mà cả những du khách thập phương, những vị khách nước ngoài.
 • hap dan dau tu nhung can giai bai toan moi truong
  (PL&XH) - Tín hiệu mừng Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn với giới đầu tư quốc tế. Vấn đề đặt ra là làm sao vừa thu hút được nhiều vốn vừa bảo đảm mục tiêu ứng dụng công nghệ hiện đại, giảm thiểu tác động môi trường.
 • cac hanh vi bi cam lien quan den internet va mang xa hoi
  (PL&XH) - Trong những năm trở lại đây, internet, mạng xã hội đã tạo ra một sân chơi rộng lớn cho “công dân toàn cầu” tự do kết nối và chia sẻ. Chính vì vậy, mạng xã hội đang ngày càng có những tác động sâu rộng tới mọi mặt trong cuộc sống của mỗi con người. Bên cạnh những tiện ích, những tác động cực, không thể phủ nhận mạng xã hội cũng đem đến nhiều bất cập, tiềm ẩn nguy cơ bất ổn cho cá nhân và cộng đồng.
 • moi nam co 90 nghin nguoi chet do nhiem khuan benh vien
  (PL&XH) -“Có những vấn đề tưởng như bình thường, vô hình không ai nhìn thấy nhưng hàng năm nó đã làm hơn 2 triệu người trên toàn thế giới mắc với 90 nghìn người tử vong, còn hơn cả một cuộc chiến tranh-đó là nhiễm khuẩn bệnh viện”.
|< < 1 2 3 4 5 > >|