• mua lon dien rong o khu vuc bac bo va trung bo
  (PL&XH) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với đới gió Đông phát triển lên đến 5000m nên trong ngày và đêm hôm qua (03/10) (tính đến 01 giờ sáng 04/10) ở Bắc Bộ, các tỉnh ven biển Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to như Bắc Ninh 60.1mm, Hưng Yên 87mm, Quỳnh Lưu (Nghệ An) 75mm,…
 • ha noi trien khai quyet liet cac nhiem vu phat trien kinh te xa hoi nam 2017
  (PL&XH) - UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 1165/TB-UBND về kết luận của UBND Thành phố tại Hội nghị giao ban trực tuyến với các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã về kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.
 • so nguoi that nghiep co trinh do dai hoc tang cao
  (PL&XH) - Theo Báo cáo của Tổng cục Thống kê – Bộ KH&ĐT, tình hình lao động việc làm trong cả nước quý III/2017 có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ thất nghiệp giảm, số người có việc làm tăng ở cả khu vực thành thị và nông thôn. Tuy nhiên, số người thất nghiệp có trình độ Đại học lại tăng cao.
 • nguoi phu nu miet mai quet lop bui thoi gian
  (PL&XH) - Những chuyên gia trong giới nghiên cứu, phê bình văn học đặt cho PGS.TS Trần Thị Băng Thanh biệt danh “Bà đồ nho” bởi phong thái đĩnh đạc trong nghiên cứu cũng như trong cuộc sống của nữ Giáo sư (GS). Và đặc biệt hơn cả là phải kể đến sự nghiệp nghiên cứu của bà đối với văn học trung đại suốt nhiều triều đại phong kiến Việt Nam…
 • mang trung thu hong den tre em benh vien nhi trung uong
  (PL&XH) - Khi những đứa trẻ được vui đón Trung thu trong sự ấm áp bên gia đình thì các em nhỏ tại BV Nhi Trung ương vẫn ngày ngày chiến đấu với những viên thuốc, kim truyền… Nhưng, các em sẽ không cô đơn khi mùa Trung thu đang về...
 • nhung con duong co hoa tao dien mao moi cho nong thon
  (PL&XH) - Đến nay trên địa bàn 3 xã Đan Phượng, Song Phượng, Liên Trung đã xây dựng được 74 tuyến đường, với 12,3km "đường có hoa". Những “con đường có hoa” và con đường bích họa của xã Đan Phượng, Đồng Tháp, Liên Hồng được triển khai nhân rộng đã tạo diện mạo mới cho miền quê nông thôn mới.
 • nu bac si giu lua ngoi nha tuoi tre
  (PL&XH) - Từ nhiều năm qua, tên tuổi của BS Nguyễn Thu Giang đã trở nên gần gũi, thân quen đối với nhiều bạn trẻ ở Thủ đô. Với hơn 5 năm đảm nhận nhiệm vụ GĐ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên (Ngôi nhà tuổi trẻ) đã trở thành “ngôi nhà chung” chuyên chăm sóc, tư vấn về sức khỏe sinh sản, tư vấn tình cảm cho hàng ngàn lượt người.
 • ho tro phong ngua va ung pho bao luc gia dinh
  (PL&XH)-Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án "Hỗ trợ xây dựng và triển khai các chính sách, chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực gia đình và giải quyết vấn đề mại dâm dựa trên bằng chứng và tiếp cận quyền con người", do Quỹ Dân số của Liên hợp quốc (UNFPA) tài trợ.
 • vinh danh 800 bong hoa dep nhan ngay giai phong thu do
  Để kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2017), Thành uỷ - HĐND - UBND Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, “người tốt, việc tốt tiêu biểu” và vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú năm 2017 vào ngày 10/10.
 • ha noi siet chat quan ly an toan thuc pham bep an tap the truong hoc
  (PL&XH)-Ngày 2/10, Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm TP Hà Nội ban hành Công văn số 3710/BCĐATTP-SYT đề nghị Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm quận, huyện, thị xã tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trường học.
|< < 21 22 23 24 25 > >|