• vinh danh 800 bong hoa dep nhan ngay giai phong thu do
  Để kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2017), Thành uỷ - HĐND - UBND Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, “người tốt, việc tốt tiêu biểu” và vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú năm 2017 vào ngày 10/10.
 • ha noi siet chat quan ly an toan thuc pham bep an tap the truong hoc
  (PL&XH)-Ngày 2/10, Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm TP Hà Nội ban hành Công văn số 3710/BCĐATTP-SYT đề nghị Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm quận, huyện, thị xã tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể trường học.
 • thanh doan hoi dong doi tp ha noi tang qua trung thu tai truong khuyet tat thanh tri
  (PL&XH) - Sáng ngày 3/10, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm hỏi, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Khuyết tật huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • de mot dua tre duoc sinh ra trong hanh phuc
  (PL&XH) - Không phải tất cả những đứa trẻ được sinh ra đều nằm trong mong muốn. Nhiều trường hợp có thai ngoài ý muốn đã tìm cách phá thai… Vì vậy để mỗi đứa trẻ được sinh ra là niềm hạnh phúc, mong mỏi của cha mẹ, mọi người cần đẩy mạnh sử dụng các biện pháp tránh thai (BPTT)-ông Nguyễn Văn Tân, Phó Tổng cục trưởng phụ trách và Điều hành, Tổng cục Dân số-KHHGĐ, Bộ Y tế chia sẻ.
 • se co 25 to chuc ca nhan duoc trao giai tinh nguyen quoc gia 2017
  (PL&XH) - Ngày 3/10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng chương trình Tình nguyện Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNV) tổ chức Lễ phát động giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2017.
 • co the xuat hien dinh dich sot xuat huyet trong thang 10 va 11
  (PL&XH) - Diễn biến thời tiết hiện nay thuận lợi cho muỗi gây bệnh sốt xuất huyết phát triển, lại thêm học sinh, sinh viên vào năm học mới. Các chuyên gia nhận định có thể xuất hiện đỉnh dịch thứ 2 trong tháng 10, 11/2017 nếu không duy trì triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch như thời gian qua.
 • nganh y te khuyen cao han che nguy co mac benh dai
  (PL&XH) - Nếu như những năm trước bệnh dại ở Việt Nam đã được khống chế thì một vài năm trở lại đây bệnh dại đã quay trở lại với số ca tử vong gia tăng. Điều đáng tiếc nhất, đây là bệnh hoàn toàn có thể dự phòng được nhưng cộng đồng đã thờ ơ, không quan tâm đến việc tiêm phòng dại cho đàn chó nuôi để ngăn chặn nguồn truyền bệnh.
 • flamingo khai mac chuong trinh luu tru nghe si art in the forest 2017
  (PL&XH) - Ngày 30/9 vừa qua, Lễ Khai mạc chương trình Lưu trú nghệ sĩ Art In The Forest 2017 đã diễn ra trang trọng tại Xưởng điêu khắc của Flamingo Đại Lải Resort. Chương trình năm nay có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ điêu khắc quốc tế cùng các họa sĩ tên tuổi của nền mỹ thuật Việt Nam.
 • tao moi truong kinh doanh tot nhat cho doanh nghiep tu nhan phat trien
  (PL&XH) - Vừa qua, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc tọa đàm đối thoại chính sách với một số tập đoàn kinh tế tư nhân với chủ đề “Chính phủ và các tập đoàn kinh tế tư nhân cùng đồng hành phát triển kinh tế”.
 • viec nha dau cua rieng ai
  (PL&XH) - Chiều nào cũng vậy, cứ hết giờ là người phụ nữ ấy lại tất tả về nhà, chợ búa cơm nước. Nhiều khi cơ quan tổ chức tiệc tùng, chị thường tìm lý do từ chối hoặc chỉ tham dự một chút rồi xin về sớm. Khá nhiều người “thắc mắc” vì điều này. Họ đâu biết, chị luôn bị cuốn vào guồng quay “việc nhà” và nếu sơ xuất thì nhà cửa lại một phen rơi vào “xào xáo”, “chiến tranh nóng lạnh” đủ cả... Vậy việc nhà có phải chỉ “ưu tiên” dành cho phụ nữ?
|< < 46 47 48 49 50 > >|