• truoc khi ket hon can kham suc khoe
  Hiện phần lớn các bạn trẻ thường ngại khám sức khỏe tiền hôn nhân vì sợ chạm đến lòng tự ái của nhau và cho rằng đó là việc làm không cần thiết. Nhưng thực tế, đây là biện pháp giữ gìn, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người bạn đời của mình cũng như duy trì hạnh phúc lứa đôi lâu dài.
 • phong sot xuat huyet ha noi chua co phut nao nghi ngoi
  (PL&XH) -Mặc dù số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn Hà Nội trong mấy tuần trở lại đây đã giảm nhưng Hà Nội vẫn đang quyết liệt phòng chống dịch, chưa có phút nào nghỉ ngơi so với lúc đỉnh dịch.
 • da co gan 60 nguoi chet do bi cho meo tan cong
  (PL&XH)-Thống kê của Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho thấy, tính từ đầu năm đến nay trên cả nước đã có 56 trường hợp tử vong do bệnh dại.
 • ha noi tich cuc xay dung cap xa dat chuan tiep can phap luat
  (PL&XH) - Xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật là nhiệm vụ của toàn bộ hệ thống chính trị, gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của địa phương. Trong đó, Sở Tư pháp, Phòng Tư pháp, công chức tư pháp - hộ tịch giữ vai trò là đầu mối tham mưu cho UBND, Chủ tịch UBND cùng cấp trong việc tổ chức thực hiện.
 • chuyen huong trong tam sang dan so va phat trien
  Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 7539/QĐ-BYT ngày 28/12/2016 phê duyệt Chương trình hành động Truyền thông chuyển đổi hành vi về Dân số và phát triển giai đoạn 2016-2020. Đây là quyết định mang tính thời điểm, khi trọng tâm của công tác DS-KHHGĐ bắt đầu có bước chuyển quan trọng từ Dân số -KHHGĐ sang Dân số và phát triển.
 • thanh nien phai co tam sang trai tim lua va khat vong song
  (PL&XH) - Đó là tâm sự của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc trong buổi giao lưu với hơn 400 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đại diện cho hơn 140 ngàn ĐVTN của tỉnh.
 • lap thach vinh phuc tam su nguoi khai sinh cay thanh long tren vung dat kho
  (PL&XH) - Anh Đỗ Văn Nam (SN 1982, thôn Tam Phú, xã Vân Trục), quê gốc của anh ở tận Bình Thuận, “thủ phủ” của loại cây thanh long. Nhưng duyên số đã gắn kết anh với vùng đất Lập Thạch còn nhiều gian khó. Sự siêng năng cần cù nhẫn nại, tình yêu nhiệt thành anh dành cho vùng đất sỏi đá này đã đơm hoa và dần thành quả ngọt...
 • nguyen gd chi nhanh oceanbank hai phong cung nhieu lanh dao chu chot vang mat bat thuong
  (PL&XH) - Ngày 12/9, trao đổi với báo chí, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP Hải Phòng cho biết, các cơ quan chức năng của Hải Phòng đang phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ của Bộ CA tiến hành xác minh vụ việc nguyên GĐ chi nhánh ngân hàng Đại Dương - Trần Thị Kim Chi cùng một số cán bộ chủ chốt của Chi nhánh này vắng mặt nhiều ngày tại nơi làm việc.
 • loi ich kep tu mo hinh tu van va kham suc khoe tien hon nhan
  Không chỉ giúp phương án dự phòng ba cấp của ngành Dân số đạt mục tiêu nâng cao chất lượng dân số đầu đời, cải thiện chất lượng giống nòi, những năm qua, mô hình tư vấn, khám sức khỏe tiền hôn nhân còn góp phần đảm bảo quyền của trẻ vị thành niên, đặc biệt là trẻ em gái từ 15-19 tuổi.
 • chu dong thich ung voi gia hoa dan so
  Việt Nam là nước có tốc độ già hóa dân số thuộc hàng nhanh nhất thế giới. Nước ta có khoảng 10,1 triệu NCT, tương đương khoảng 11%. Riêng số NCT từ 80 tuổi trở lên đã có 2 triệu người.
|< < 71 72 > >|