A.Sanchez khiến "Pháo thủ" buồn lòng

14:25 ngày 16/07/2017

(PL&XH)-Trong những phát biểu mới nhất của mình, tiền đạo A.Sanchez đã khiến Arsenal phải buồn lòng vì tham vọng rời khỏi "Pháo thủ" của mình.

Trong thời gian qua, tương lai của Sanchez tại Arsenal luôn là những chủ đề nóng, bởi cầu thủ người CHile luôn thoái thác việc gia hạn hợp đồng với Pháo thủ, dù hợp đồng của anh và Arsenal đang đi vào những năm cuối cùng. NGày hôm qua, đích thân Sanchez đã lên tiếng về tương lai của mình ở sân Emirates. Chân sút sinh năm 1988 chia sẻ:" Tôi chỉ muốn được tranh tài ở CHampions League. Tuy nhiên, tôi cũng không thể quyết định được tất cả tương lai của mình. Tôi phải chờ đợi Arsenal".

Kết quả hình ảnh cho sanchez

Với những phát biểu thẳng thắn của Sanchez, các CĐV của "pháo thủ" cũng ngầm hiểu rằng, ngày chân sút chủ lực của họ rời khỏi Arsenal đã không còn xa, bởi mùa giải vừa qua, Arsenal chỉ xếp thứ 5 Premier League nên họ không giành quyền tham dự Champions League. Vấn đề hiện tại là Arsenal sẽ chấp nhận bán Sanchez cho CLB nào, bởi nếu đồng ý "nhượng" lại Sanchez cho bất cứ 1 CLB nào ở NHA, họ sẽ phạm phải sai lầm giống như khi bán Persie cho Man UTd năm nào, khi chắp thêm cánh cho đối thủ thăng hoa. Tuy nhiên, nếu không bán sớm, "Pháo thủ" sẽ có nguy cơ mất trắng tiền đạo này khi Sanchez sẽ sớm hết hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa hè 2018.

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành