Barca sẽ thanh lý hết những “hàng” chất lượng kém

19:05 ngày 14/05/2017

(PL&XH) - Với việc ra đi của HLV trưởng Luis Enrique, BLĐ Barcelona cũng sẽ quyết định thanh lý hết những bản hợp đồng chất lượng kém ngay trong mùa hè này trước khi nghĩ đến những tân binh mới.

luis-enrique-da-thay-doi-barcelona-nhu-the-nao
Luis Enrique ra đi kéo theo hàng loạt bản hợp đồng thanh lý khác.

Công việc đầu tiên trong kế hoạch “thanh lọc đội ngũ” của Barca chính là ở vị trí thủ môn. Hiện Barca khá hài lòng với người gác đền số một Ter Stegen. Thủ thành dự bị Jasper Cillessen không thể hiện được gì nhiều kể từ khi đến Nou Camp cho nên việc anh ra đi là điều dễ hiểu.

Một cái tên khác vừa đến Barca đã có nguy cơ khăn gói ra đi là tiền vệ Denis Suarez. Ngôi sao 23 tuổi này được mua lại từ Villarreal. Anh từng có những tiến bộ vượt bậc khi còn chơi cho Tàu ngầm vàng, nhưng gần như giậm chân tại chỗ khi trở lại Nou Camp.

barca1

Arda Turan cũng là một cầu thủ đối diện với nhiều nguy cơ bị thanh lọc, cũng nằm trong diện không thể thích nghi tại Barca.

Thêm một cầu thủ vừa đến đã chuẩn bị ra đi nữa là tiền đạo Paco Alcacer. Anh gia nhập Nou Camp đầu mùa và đến lúc này có thể khẳng định, Alcacer không đủ khả năng chơi bóng cho Barca, đây là một hợp đồng thất bại

Tiền vệ Andres Gomes cũng ở diện hợp đồng thất bại cần phải thanh lý sớm. Gomes thực tế có những tiến bộ trong giai đoạn cuối mùa. Song không thể phủ nhận, anh chỉ có thể sắm vai dự bị ở Nou Camp.

CyKa / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành