Casillas: "Tôi im lặng với Mourinho vì không muốn trở thành gánh xiếc"

18:52 ngày 01/04/2017

Phát biểu trước báo giới, cựu thủ môn của Real Madrid, Iker Casillas đã tiết lộ lý do vì sao không bật lại HLV Mourinho, bất chấp việc bị đối xử tệ ở Bernabeu.

Iker Casillas từng là tượng đài ở Real Madrid và là thủ môn số 1 của đội bóng trong nhiều năm. Mặc dù vậy, ở mùa giải 2012/13, người gác đền này đã bất ngờ bị “phế truất” bởi HLV Mourinho vì lý do chuyên môn.

Casillas:

Casillas buộc phải im lặng trước sự đối xử tệ hại của HLV Mourinho vì muốn giữ hình ảnh cho Real Madrid

Trong suốt thời gian dài, Iker Casillas đã duy trì sự im lặng trước sự đối xử tệ hại của HLV Mourinho. Ngày hôm qua, thủ thành người Tây Ban Nha đã trải lòng trên tờ Marca về những ngày tháng “thảm họa” năm xưa.

Iker Casillas cho biết: “Tôi biết rằng có nhiều người bàn tán về những gì đã xảy ra giữa tôi và HLV Mourinho. Khi ấy, tôi đã quyết định giữ im lặng vì lợi ích của CLB. Đội bóng không thể trở thành gánh xiếc khi tình hình ngày một xấu đi.

Cuối mùa giải, chúng tôi đã lọt vào trận chung kết cúp nhà Vua nhưng đã không thể chiến thắng. Do đó, tôi không muốn làm to chuyện. Bằng không, người ta sẽ thấy Real Madrid gồm gánh xiếc gồm hai người. Sau đó, thêm ba, bốn người khác tham gia. Cuối cùng, cả CLB phải diễn xiếc mất”.

Sau mùa giải dự bị dưới thời Mourinho, Iker Casillas đã không thể tìm lại được phong độ đỉnh cao. Sau đó, người gác đền này tiếp tục dự bị cho Diego Lopez ở mùa giải 2013/14. Ở mùa 2014/15, Iker Casillas trở lại bắt chính ở Real Madrid nhưng không gây được ấn tượng. Hệ quả, trong mùa Hè năm 2015, thủ thành này đã rời Bernabeu để sang Porto thi đấu.

 

 

H.Long / dantri.com.vn

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành