Cầu thủ bị cấm thi đấu suốt đời vì… lên gối khiến trọng tài vỡ mũi

19:31 ngày 05/04/2017

Một cầu thủ người Bồ Đào Nha có tên Marco Gonçalves vừa bị cấm thi đấu suốt đời vì tấn công trọng tài trong trận đấu ở giải nghiệp dư.  

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa CLB Canelas 2010 và Rio Tinto ở giải nghiệp dư ở Bồ Đào Nha. Tình huống xảy ra ngay ở phút thứ 2, khi trọng tài đã rút thẻ đỏ với Marco Goncalves vì cho rằng anh đã đánh nguội đối thủ.

Cầu thủ bị cấm thi đấu suốt đời vì… lên gối khiến trọng tài vỡ mũi

Cầu thủ Marco Goncalves lên gối trọng tài

Điên tiết vì bị đuổi quá sớm, Marco Goncalves cùng một vài người đồng đội đã chạy vào phân bua với trọng tài. Sau đó, gã cầu thủ này đã túm lấy “ông vua áo đen” và tung ra cú lên gối cực mạnh. Theo báo cáo, vị trọng tài này đã bị vỡ mũi và được chuyển gấp tới bệnh viện. Cảnh sát ngay lập tức đã vào sân can thiệp và kéo Marco Goncalves ra ngoài.

Đáng chú ý, sau đó, Marco Goncalves đã phủi sạch mọi chuyện một cách trơ trẽn. Cầu thủ này cho biết: “Tôi chẳng nhớ gì cả. Tôi chỉ nhớ cầu thủ đối phương dùng vai huých vào ngực tôi. Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã lên gối với trọng tài thì cũng được. Tôi làm thì cho tôi xin lỗi”.

Không thể chấp nhận được hành vi côn đồ của Marco Goncalves, CLB Canelas 2010 đã quyết định chấm dứt hợp đồng với cầu thủ này. Trong khi đó, nhiều khả năng Marco Goncalves cũng chịu án treo giò suốt đời từ LĐBĐ Bồ Đào Nha.

 

 

H.Long / dantri.com.vn

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành