CĐV Arsenal “nhẹ nhàng”… mời Wenger ra đi

09:39 ngày 17/05/2017

(PL&XH) - Sau quãng thời gian tươi đẹp trước đây, đã đến lúc HLV Arsene Wenger phải ra đi để CLB có thể có một sự thay đổi tích cực hơn là sự hứa hẹn bâng quơ của chiến lược gia người Pháp mỗi đầu mùa giải.

 

cdv-arsenal-doi-duoi-wenger-08217
Những khán đài vắng khán giả ở trận đấu đêm qua.

Làn sóng phản đổi HLV Wenger đã tăng mạnh sau những chuỗi trận thất bại cũng với việc không có danh hiệu. Mặc dù có chiến thắng 2-0 trước Sunderland trong trận đấu đêm qua, người ta vẫn thấy sự phản đối rất lớn từ phía chính CĐV đội bóng với chiến lược gia người Pháp.

emirates

Cụ thể, ở trận đấu tại vòng 37 trước Sunderland, đã có hàng nghìn ghế trống trên khán đài sân vận động Emirates. Trước đây, vé xem Arsenal thi đấu luôn được săn đuổi gắt gao dù nó có mức giá khá cao so với mặt bằng chung ở Ngoại hạng Anh.

cdv-arsenal-doi-duoi-wenger6-082143
Cổ động viên giơ biểu ngữ yêu cầu HLV Wenger ra đi.

Thế nhưng, cảnh tưởng vắng lặng của khán đài sân Emirates lại xảy ra trong thời gian gần đây. Theo thông báo của Arsenal, 59.510 vé trận đấu với Sunderland được bán ra nhưng chỉ có khoảng 40.000 người có mặt trên khán đài khi trọng tài bắt đầu trận đấu.

cdv-arsenal-doi-duoi-wenger2-082110
"Arsene, cảm ơn vì những ký ức đẹp trước đây, nhưng giờ là lúc phải nói lời chia tay".

Thêm vào đó, những cổ động viên đến sân thường xuyên giăng những băng rôn, biểu ngữ phản đối HLV Wenger. Rất có thể với những áp lực trên từ CĐV, BLĐ Pháo thủ sẽ rất phải cân nhắc chuyện tương lai của HLV người Pháp nếu tình trạng trên vẫn cứ tiếp diễn.

Cao Kỳ / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành