Chelsea bất thành trong việc đàm phán trở lại với Costa

15:47 ngày 10/07/2017

(PL&XH) - Hiện tại, CLB Chelsea đang phải đối mặt với sự khủng hoảng trên hàng công vì chính HLV trưởng Antonio Conte.

diego-costa

Trước đó, khi kết thúc mùa giải vừa qua, HLV Conte đã thẳng thừng nhắn tin cho tiền đạo Diego Costa rằng sẽ loại anh ra khỏi kế hoạch của Chelsea mùa giải tới. Đây được xem là một thông tin gây sốc cho người hâm mộ.

Ngay sau đó, cả Chelsea và Costa đều có những liên hệ mới để tìm kiếm những mục tiêu riêng của mình. Đối với Chelsea, CLB đã có những cuộc đàm phán để đưa trở về tiền đạo Romelu Lukaku. Còn với Diego Costa, anh được cho là liên hệ với cả AC Milan và Atletico Madrid.

Tường chừng như mọi chuyện đã êm xuôi thì bất ngờ, Lukaku đồng ý chuyển tới Manchester United. Chính điều này khiến cho Chelsea lẫn HLV Conte bị hớ, hiện tại hàng công của Chelsea đang không có thực sự một tiền đạo cắm đích thực, trong khi mục tiêu Lukaku đã không thành.

Chính vì thế, giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo của Chelsea đã có cuộc nói chuyện với Diego Costa, nhằm thuyết phục cầu thủ này ở lại với đội bóng thủ đô London. Thế những tiền đạo người Tây Ban Nha đã từ chối. Tiền đạo này tuyên bố anh sẽ không trở lại tập trung với Chelsea vì HLV Antonio Conte. 

Lúc này, theo đúng lịch trình Costa phải quay trở lại tập trung cùng Chelsea tại trung tâm huấn luyện Cobham để chuẩn bị cho mùa giải mới. Costa được cho là đã nói lời chia tay với các đồng đội của mình ở sân Stamford Bridge.

Do vậy Chelsea đang gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ tiền đạo mới. Họ chỉ còn đúng hai mục tiêu mà HLV Conte mong muốn, đó là Alvaro Morata (Real Madrid), và Andrea Belotti (Torino). Tuy nhiên hai trường hợp trên đều rất khó khi mà giá trị mà cả Real lẫn Torino đưa ra cho hai tiền đạo kể trên rất lớn.

 

Cao Kỳ / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành