Chi 70 triệu bảng, Chelsea sở hữu Lukaku?

13:47 ngày 18/05/2017

(PL&XH)- Báo giới Anh cho hay, "The Blues" chuẩn bị "phá két" để mua lại tiền đạo từng thuộc sở hữu của chính họ -Lukaku.

Vào năm 2011, khi còn là 1 cầu thủ 18 tuổi, Lukaku từng chuyển tới Chelsea với giá 17 triệu bảng. Tuy được kì vọng rất nhiều ở Chelsea, nhưng Lukaku khi ấy không chứng tỏ được bản thân. Sau khi phiêu bạt đến West Brom, Lukaku cuối cùng bị bán đứt sang Everton vào năm 2014 với giá 28 triệu bảng. Tại Goodison Park, Lukaku càng chơi càng hay, dần cho thấy vị thế của 1 tay săn bàn hàng đầu. Đến thời điểm này của mùa giải, tiền đạo này đã có tới 24 lần "xé lưới" đối phương, đồng thời đóng góp nhiều vào lối chơi chung của Everton.

Kết quả hình ảnh cho lukaku

Quá tiếc nuối khi bỏ lỡ 1 tiền đạo tài năng, BLĐ CHelsea quyết định, bằng mọi cách phải mua lại được chân sút người Bỉ này. Tuy nhiên, vị thế của tiền đạo người Bỉ hiện nay đã khác rất nhiều so với cách đây 3 năm. Hiện, có hàng loạt các đội bóng lớn khác như Man City, Man Utd cũng sẵn sàng "trải thảm đỏ" để rước Lukaku về. Chính vì vậy, giới thạo tin ở Anh cho hay, để có thể sở hữu lại Lukaku, Chelsea dự định bỏ ra tới 70 triệu bảng- kỉ lục của CLB để thuyết phuc E verton "nhả" người. 

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành