Chính thức: John Terry sẽ chia tay Chelsea vào cuối mùa

08:33 ngày 18/04/2017

(PL&XH) - Như vậy, cách đây ít giờ, trung vệ John Terry đã có thông báo chính thức về việc anh sẽ chia tay đội bóng thành London - Chelsea sau 22 năm gắn bó. Anh khẳng định sẽ tiếp tục nghiệp bóng đá với những thử thách mới.

Nang-cao-chiec-cup-vo-dich-Champions-League-nam-2012-AP

Trung vệ người Anh sẽ rời Chelsea vào cuối mùa giải này sau khi hợp đồng của hai bên sẽ hết hạn. Trong suốt 22 năm gắn bó với The Blues, Terry thi đấu 713 trận và có tới 578 trận ra sân với tư cách là đội trưởng. Anh đã cùng Chelsea giành được 14 danh hiệu lớn nhỏ gồm 1 Champions League, 1 Europa League, 4 Premier League, 5 FA Cup, 4 League Cup.

John Terry sinh ra trong một gia đình cư dân gốc của London và anh khởi nghiệp tại đội trẻ của CLB West Ham trước khi chuyển sang đội trẻ của Chelsea vào năm 1995. Chỉ ba năm sau đó, John Terry được đưa lên đội hình 1 và trở thành trụ cột của “The Blues” cho đến tận hôm nay.

Mùa giải này, Terry chỉ ra sân có 5 lần cho đội bóng sân Stamford Bridge. Dù ra đi nhưng Terry vẫn hứa sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng đá ở mùa giải sau như một lời hứa gắn bó với người hâm mộ.

Terry phát biểu trên trang web của Chelsea: “Sau 22 năm, có rất nhiều điều để nói và có rất nhiều người tôi muốn gửi lời cảm ơn tại CLB vĩ đại này. Từ HLV, đồng đội, nhân viên, những người hâm mộ đã ủng hộ tôi hết mình trong nhiều năm qua, tôi không để cảm ơn hết được. Sẽ có cơ hội để tôi nói với họ trong những tuần tới. Tôi đã quyết định tương lai, nhưng giờ sẽ làm hết mình để giúp đội bóng đạt được thành công trong mùa giải này. CLB và tôi luôn có mối quan hệ tuyệt vời. Chúng tôi đã có những cuộc đàm phán tích cực, nhưng sau khi xem xét cẩn thận, tôi quyết định rằng đây là thời điểm thích hợp để ra đi”.

Cao Kỳ / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành