CR7 "tẩy chay" Gareth Bale

14:09 ngày 19/05/2017

(PL&XH)- Truyền thông TBN đưa tin, Ronaldo và 1 nhóm cầu thủ khác đang gây sức ép lên BLĐ Real để yêu cầu Bale phải ngồi ngoài trong trận chung kết Champions League sắp tới.

Tiền vệ Bale hiện đang chạy đua với thời gian nhằm sớm bình phục chấn thương bắp đùi, để kịp góp mặt vào trận chung kết Champions League sắp tới gặp Juvetus. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ như không diễn ra thuận lợi với tiền vệ người xứ Wales. Báo giới TBN đưa tin, CR7 cùng đã "cầm đầu" 1 nhóm "quyền lực đen" ở Bernabeu ( bao gồm Sergio Ramos, Marcelo, Pepe, Coentrao và Casemiro) gây sức ép với HLV trưởng Zidane, nhằm yêu cầu HLV người Pháp xếp Isco đá chính thay Bale. Nguyên nhân chủ yếu khiến nhóm "quyền lực đen" trên đưa ra "yêu sách" như vậy là bởi, Isco đang đá quá hay trong những ngày thay thế Bale, còn tiền vệ người xứ Wales lại chấn thương quá nhiều ở mùa giải năm nay, và không thể hiện được nhiều. 

Kết quả hình ảnh cho ronaldo bale

Chưa rõ HLV Zidane sẽ đưa ra quyết định như nào, nhưng hiện tại, vấn đề này chắc chắn khiến HLV người Pháp rất khó xử. Bởi, những cái tên cầm đầu nhóm "quyền lực đen" đều có những tiếng nói quan trọng trong phòng thay đồ của Real, trong khi Bale lại là cầu thủ đẳng cấp và rất được lòng chủ tịch Perez.

KH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành