FC báo chí Thanh Hóa xuất quân tham dự Vòng chung kết báo chí toàn quốc năm 2017

15:15 ngày 09/08/2017

(PL&XH) - Sáng ngày 9/8, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thanh Hóa, CLB FC Báo chí Thanh Hóa đã tổ chức Lễ xuất quân tham dự Vòng chung kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ II – năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo, Hiệp hội Doanh nghiệp, Công an tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành với FC Báo chí Thanh Hóa, cùng đại diện các cơ quan báo đài trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

1_52607
Toàn cảnh buổi lễ xuất quân của FC Báo chí Thanh Hóa

Vòng chung kết Vòng chung kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ II – năm 2017 sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 10 đến 14/8 do Báo Gia đình Việt Nam và Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức. Tham dự giải có 7 đội bóng mạnh nhất cả nước, đại diện cho các cơ quan, thông tấn, báo chí trên cả nước.

CLB FC Báo chí Thanh Hóa thành lập từ năm 2014 với hơn 30 thành viên gồm các phóng viên, biên tập viên hiện đang công tác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sau hơn 3 năm hoạt động, CLB FC Báo chí Thanh Hóa đã có sự lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng hoạt động và có nhiều đóng góp cho phong trào TDTT nói chung và bóng đá nói riêng trong các cơ quan báo chí. FC Báo chí Thanh Hóa cũng giành được nhiều thành tích đáng kể như vô địch giải bóng đá những người làm báo Thanh – Nghệ - Tĩnh, giải bóng đá những người làm báo tỉnh Thanh Hóa năm 2016 và các giải thưởng khác… Trong suốt thời gian hoạt động đến nay, FC Báo chí Thanh Hóa cũng đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa, các sở, ban, ngành, liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, các doanh nghiệp trên địa bàn.

2_58294
Ông Nguyễn Văn Đệ (ở giữa) ký, tặng bóng và động viên đội bóng FC Báo chí Thanh Hóa

Để chuẩn bị cho Vòng chung kết giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ II – năm 2017, trong hai tháng qua, FC Báo chí Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cả về nhân sự lẫn chuyên môn với quyết tâm giành kết quả tốt nhất, góp phần và sự thành công của giải đấu, cũng như khẳng định màu cờ sắc áo của xứ Thanh. Sự đồng hành, động viên quan tâm kịp thời của tỉnh Thanh Hóa, các sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp đối với FC Báo chí Thanh Hóa trước khi lên đường là sự khích lệ lớn để các cầu thủ là những người làm báo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nỗ lực thi đấu hết mình với tinh thần fair-play.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch LĐBĐ Thanh Hóa; Ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và doanh nghiệp đã gửi lời chúc FC Báo chí Thanh Hóa thi đấu thành công, giành thành tích cao nhất, đem về danh hiệu cho những người làm báo xứ Thanh.

20638924_1400581486677149_959233110459382112_n
Nhà báo Trần Đại - trưởng đoàn FC Báo chí Thanh Hóa phát biểu trước khi xuất quân tham dự giải báo chí toàn quốc 

Nhà báo Trần Đại (Báo Pháp luật &Xã hội), Trưởng đoàn FC Báo chí Thanh Hóa cho biết: Mặc dù công việc của các phóng viên, BTV, những người làm báo trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa rất bận rộn, tuy nhiên, FC Báo chí Thanh Hóa vẫn tranh thủ hết mức để tập luyện, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho giải đấu. Đây không chỉ là thi đấu về thể thao mà còn là dịp để những người làm báo tại Thanh Hóa được giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tình đồng nghiệp với nhiều cơ quan báo chí trên cả nước. Sáng 10/8, toàn đội sẽ tới TP Hồ Chí Minh thi đấu.

 

 

Lê Trang / PL&XH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành