HLV Hữu Thắng chưa chốt danh sách ĐT U22 Việt Nam

13:15 ngày 07/08/2017

(PL&XH) - Mới đây, sau những thông tin về việc nước chủ nhà Malaysia tiết lộ danh sách 20 cầu thủ của ĐT U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29, HLV Hữu Thắng đã có những khẳng định của mình về vấn đề này.

U22-Viet-Nam-de-lai-nhieu-diem-sang-trong-loi-choi-truoc-Mokpo-City-hinh-anh

Theo đó, bản danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29 của U22 Việt Nam sẽ không có 4 cái tên là ỹ Huy, Văn Hậu (U20 Việt Nam), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa) và Văn Kiên (Hà Nội FC).

Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng đã lên tiếng khẳng định rằng không có chuyện đội đã loại 4 cầu thủ gồm Sỹ Huy, Văn Hậu (U20 Việt Nam) cùng với Lê Thanh Bình (Thanh Hóa) và Văn Kiên (Hà Nội FC).

Một thành viên trong ban huấn luyện đã chia sẻ: “24 thành viên của đội vẫn sẽ sát cánh bên nhau tới hết chuyến tập huấn Hàn Quốc. Tôi khẳng định rằng 4 cái tên nhắc tới ở trên vẫn còn nguyên suất cạnh tranh sang Malaysia dự SEA Games 29".

Vào ngày 9/8 tới đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc gặp CLB Busan FC.

Đây được đánh giá là một liều thuốc thử chất lượng với các tuyển thủ U22 Việt Nam và HLV Hữu Thắng trong mục tiêu săn vàng tại SEA Games 29 tới đây.

C.Kỳ / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành