Jose Mourinho xác nhận có thể ký hợp đồng với Ibrahimovic vào mùa Đông

14:31 ngày 12/08/2017

(PL&XH) - Mới đây, HLV trưởng của M.U – Jose Mourinho vừa tiết lộ rằng, BLĐ đội bóng rất có thể sẽ ký hợp đồng mới với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

nintchdbpict000304811191

Mùa giải trước, Ibra gia nhập M.U với bản hợp đồng có thời hạn là 1 năm, anh đã thể hiện phong độ ấn tượng của mình khi có được 28 bàn thắng trong 46 lần ra sân, góp công không nhỏ giúp Quỷ đỏ đoạt danh hiệu League Cup và Europa League.

Cuối mùa giải vừa rồi, tiền đạo 35 tuổi này đã gặp phải một chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu ít nhất là 4 tháng. Chính vì thế, Ibra đã không thể tái kích hoạt bản hợp đồng cũ.

Mới đây nhất, tưởng chừng như cầu thủ này sẽ rời M.U để tìm một bến đỗ mới nhưng HLV Jose Mourinho đã chia sẻ về việc sẽ ký tiếp 1 bản hợp đồng mới với Ibra.

"Anh ấy bị chấn thương, anh ấy cần thời gian để hồi phục, anh ấy chưa sẵn sàng ra sân vào ngày mai. Không phải là điều khẩn cấp để nói rằng chúng tôi có hy vọng ký hợp đồng hay không. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã rất rõ ràng với những gì anh ấy đã làm năm ngoái, nó chưa đủ với anh ấy. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể làm nhiều hơn và anh ấy muốn ở đỉnh cao nhất của bóng đá. Vì vậy, chúng tôi đang có cuộc trò chuyện và chúng tôi đang thảo luận về khả năng ở lại với chúng tôi cho giai đoạn 2 của mùa giải này", Mourinho nói.

Cyka / PLXH

  • Từ khóa:
Dự báo thời tiết các tỉnh thành